Bb Eb F
உம்மைப் போல நல்ல தேவன்
ummaip pOla nalla thEvan
Bb Eb F
இந்த உலகத்திலே இல்லையே
intha ulakaththilE illaiyE
Bb Eb F
உம்மைப் போல வல்ல தேவன்
ummaip pOla valla thEvan
Bb Eb F
இந்த உலகத்திலே இல்லையே
intha ulakaththilE illaiyE
Bb Cm Eb
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற
thEtiyum kitaikkatha oppaRRa
F
செல்வமானவரே (2)
selvamanavarE 2
Bb Cm
எங்களின் தெய்வத் திருமகனே
engkaLin theyvath thirumakanE
F Bb
உம்மையே நாங்கள் வணங்கிடுவோம் (2)
ummaiyE nangkaL vaNangkituvOm 2
Bb Cm
மனிதருக்குள் மாணிக்கமே
manitharukkuL maNikkamE
Cm Eb F Bb
இந்த மனுக்குலத்தின் மைந்தனே (2)
intha manukkulaththin mainthanE 2
Bb Cm
மாசில்லாத மன்னவனே
masillatha mannavanE
F Bb
உம்மிடம் நாங்கள் சரணடைந்தோம் (2)
ummitam nangkaL saraNatainthOm 2
– உம்மை
ummai
Bb Cm
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவரே
pathinayirangkaLil siRanthavarE
Eb F Bb
பரலோகத்தையும் ஆள்பவர் நீரே (2)
paralOkaththaiyum aaLpavar nIrE 2
Bb Cm
பரிசுத்தத்தின் பேரோளியே
parisuththaththin pErOLiyE
F Bb
உம்மையே நாங்கள் பணிந்திடுவோம் (2)
ummaiyE nangkaL paNinthituvOm 2
– உம்மை
ummai
Bb Cm
சாரோனின் ரோஜாவே
sarOnin rOjavE
Eb F Bb
பூரண அழகுள்ளவர் நீரே (2)
pUraNa azhakuLLavar nIrE 2
Bb Cm
நேசப்பரின் வல்லவரே
nEsapparin vallavarE
F Bb
என்னை அணைத்துக்கொண்டீரே இயேசைய்யா (2)
ennai aNaiththukkoNtIrE iyEsaiyya 2
– உம்மை
ummai
2/4 Bb guitar chords for Bb Songs guitar chords for Moses Rajasekar Songs guitar chords for ummaip pOla nalla thEvan Songs guitar chords for உம்மைப் போல நல்ல தேவன் keyboard chords for Bb Songs keyboard chords for Moses Rajasekar Songs keyboard chords for ummaip pOla nalla thEvan Songs keyboard chords for உம்மைப் போல நல்ல தேவன் Moses Rajasekar ummaip pOla nalla thEvan உம்மைப் போல நல்ல தேவன்