D A
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
ummai natith thEtum manithar
A Bm A
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
ummil makizhnthu kaLikUrattum
D A
உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்
ummai natith thEtum manithar
A G D
உம்மில் மகிழ்ந்து களிகூரட்டும்
ummil makizhnthu kaLikUrattum
D Bm G
உந்தன் மீட்பில் நாட்டம் கொள்வோர்
unthan mItpil nattam koLvOr
A D
மன அமைதி இன்று பெறட்டும்
mana amaithi inRu peRattum
D G A D
மகிமை மாட்சிமை, மாவேந்தன் உமக்கே
makimai matsimai mavEnthan umakkE
D G F#m Em A D
துதியும் கனமும், தூயோனே உமக்கே
thuthiyum kanamum thUyOnE umakkE
D A
என் பார்வை சிந்தை எல்லாம்
en parvai sinthai ellam
A G D
நீர் காட்டும் பாதையில் தான்
nIr kattum pathaiyil than
D Bm G
என் சொல்லும் செயலும் எல்லாம்
en sollum seyalum ellam
A D
உம் சித்தம் செய்வதில் தான்
um siththam seyvathil than
… மகிமை
makimai
D A
உம்மை வருத்தும் வழியில் நடந்தால்
ummai varuththum vazhiyil natanthal
A G D
என்னைத் திருத்த வேண்டும் தேவா
ennaith thiruththa vENtum thEva
D Bm G
கருத்தோடு உமது வசனம்
karuththOtu umathu vasanam
A D
கற்றுத்தந்து நடத்த வேண்டும்
kaRRuththanthu nataththa vENtum
… மகிமை
makimai
D A
உந்தன் வேதம் எனது உணவு
unthan vEtham enathu uNavu
A G D
நன்றி கீதம் இரவின் கனவு
nanRi kItham iravin kanavu
D Bm G
உந்தன் பாதம் போதும் எனக்கு
unthan patham pOthum enakku
A D
அதுதானே அணையா விளக்கு
athuthanE aNaiya viLakku
.. மகிமை
.. makimai
D A
ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன்
oru naLum ummai maRavEn
A G D
ஒரு போதும் உம்மை பிரியேன்
oru pOthum ummai piriyEn
D Bm G
மறு வாழ்வு தந்த நேசர்
maRu vazhvu thantha nEsar
A D
மணவாளன் மடியில் சாய்ந்தேன்
maNavaLan matiyil saynthEn
… மகிமை
makimai
D Fr. Berchmans guitar chords for D Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for ummai natith thEtum manithar Songs guitar chords for உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர் keyboard chords for D Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for ummai natith thEtum manithar Songs keyboard chords for உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர் Select ummai natith thEtum manithar உம்மை நாடித் தேடும் மனிதர்