Gm
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
uRaivitamay therinthu koNtu
Bb Gm
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
ulavukiRIr en uLLaththilE
Gm
பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
piLLaiyaka eeRRukkoNtu
Bb D
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே
pEsukiRIr en ithayaththilE
Gm Bb D Gm
அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
appa thakappanE ummaip patuvEn
Eb Bb D Gm
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்
aayuL naLellam ummai uyarththuvEn
Bb D Gm F
நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது?
nIthikkum anIthikkum sampantham eethu
D Cm D Gm
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது?
oLikkum iruLukkum aikkiyam eethu
Gm F
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
vittu vittEn piriththu vittEn
Eb D Gm
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
thittanathaith thotamattEn
Bb D Gm F
உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
ulaka pOkkOtu uRavu enakkillai
D Cm D Gm
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை
saththan seyalkaLOtu thotarpu enakkillai
Gm F
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
vittu vittEn piriththu vittEn
Eb D Gm
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
thittanathaith thotamattEn
...அப்பா
...appa
Bb D Gm F
தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
thUymaiyakkinEn aavi aathmavai
D Cm D Gm
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்
theyva payaththutan pUraNappatuththuvEn
Gm F
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
vittu vittEn piriththu vittEn
Eb D Gm
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
thittanathaith thotamattEn
...அப்பா
...appa
Bb D Gm F
பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் – அதை
payanaRRa iruLin seyalkaLai veRukkiREn athai
D Cm D Gm
செய்யும் மனிதரை கடிந்து கொள்கிறேன்
seyyum manitharai katinthu koLkiREn
Gm F
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
vittu vittEn piriththu vittEn
Eb D Gm
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
thittanathaith thotamattEn
...அப்பா
...appa
Bb D Gm F
அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
anniya nukaththOtu piNaippu enakkillai
D Cm D Gm
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை
avisuvasikaLin aikkiyam enakkillai
Gm F
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
vittu vittEn piriththu vittEn
Eb D Gm
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
thittanathaith thotamattEn
...அப்பா
...appa
2/4 Fr. Berchmans Gm guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for uRaivitamay therinthu koNtu Songs guitar chords for உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for uRaivitamay therinthu koNtu Songs keyboard chords for உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு uRaivitamay therinthu koNtu உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு