Gm Cm Gm
உள்ளத்தில் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா
uLLaththil makizhssi nIrthanaiya
D Gm
இல்லத்தில் எல்லாமே நீர்தானையா – என்
illaththil ellamE nIrthanaiya en
Gm D
என் தேவையெல்லாம் நீர்தானே
en thEvaiyellam nIrthanE
Cm F Gm
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
jIvanuLLa naLellam
Gm Cm Gm
வழிகள் அனைத்தையும்
vazhikaL anaiththaiyum
Cm Eb Gm
உம்மிடம் ஒப்படைத்தேன்
ummitam oppataiththEn
D
என் சார்பில் செயலாற்றுகிறீர்
en sarpil seyalaRRukiRIr
F D Gm
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர்
ellamE seythu mutippIr
...என்
...en
Gm Cm Gm
பட்டப்பகல்போல, (என்)
pattappakalpOla en
Cm Eb Gm
நீதியை விளங்கச் செய்வீர்
nIthiyai viLangkas seyvIr
D
நோக்கி அமர்ந்திருப்பேன்
nOkki amarnthiruppEn
F D Gm
உமக்காய்க் காத்திருப்பேன்
umakkayk kaththiruppEn
...என்
...en
Gm Cm Gm
கோபங்கள், எரிச்சல்கள்.
kOpangkaL erissalkaL.
Cm Eb Gm
அகற்றி எரிந்து விட்டேன்
akaRRi erinthu vittEn
D
நம்பியுள்ளேன் உம்மையே.
nampiyuLLEn ummaiyE.
F D Gm
நன்மைகள் செய்திடுவேன்
nanmaikaL seythituvEn
...என்
...en
Gm Cm Gm
பாதத்தில் வைத்து விட்டேன்
pathaththil vaiththu vittEn
Cm Eb Gm
பாரங்கள், கவலைகள் – உம்
parangkaL kavalaikaL um
D
தள்ளாட விடமாட்டீர்
thaLLata vitamattIr
F D Gm
தாங்கியே நடத்திச் செல்வீர்
thangkiyE nataththis selvIr
...என்
...en
3/4 Fr. Berchmans Gm guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for uLLaththil makizhssi nIrthanaiya Songs guitar chords for உள்ளத்தில் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for uLLaththil makizhssi nIrthanaiya Songs keyboard chords for உள்ளத்தில் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா uLLaththil makizhssi nIrthanaiya உள்ளத்தில் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா