Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் உள்ளமெல்லாம் வாஞ்சிக்குதே

en uLLamellam vanysikkuthE

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C G என் உள்ளமெல்லாம் வாஞ்சிக்குதே en uLLamellam vanysikkuthE G Em D C Am என் ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் en aavi aathma sarIramellam D G உம்மை வாஞ்சிக்குதே ummai vanysikkuthE G Bm G7 C D G மானானது நீரோடையை வாஞ்சித்து கதற்வது போல mananathu nIrOtaiyai vanysiththu kathaRvathu pOla Em Am D C D G என் ஆத்துமா உம்மை தானே வாஞ்சித்து கதறிடுதே en aaththuma ummai thanE vanysiththu kathaRituthE – என் உள்ளமெல்லாம் en uLLamellam G Bm G7 C D G உம்மோடு நான் உறவாடியே ஆவியில் மகிழ்ந்து துதிக்க ummOtu nan uRavatiyE aaviyil makizhnthu thuthikka Em Am D C D G என் ஆத்துமா உம்மை தானே வாஞ்சித்து கதறிடுதே en aaththuma ummai thanE vanysiththu kathaRituthE – என் உள்ளமெல்லாம் en uLLamellam G Bm G7 C D G பரலோகத்தின் மகிமையை ரசித்து ருசித்து உணர paralOkaththin makimaiyai rasiththu rusiththu uNara Em Am D C D G என் ஆத்துமா உம்மை தானே வாஞ்சித்து கதறிடுதே en aaththuma ummai thanE vanysiththu kathaRituthE – என் உள்ளமெல்லாம் en uLLamellam


https://churchspot.com/?p=61554

Send a Feedback about this Song


Latest Songs