D Bm
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vazhvin muzhu eekkamellam
A D
உம்மோடு இருப்பதுதான்
ummOtu iruppathuthan
A Em
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vazhvin muzhu eekkamellam
G A D
உம்மோடு இருப்பதுதான் – 2
ummOtu iruppathuthan 2
Bm G A
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
iravum pakalum ummOtuthan iruppEn
D C G A D
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
enna nErnthalum ummOtuthan iruppEn
Em A D
எப்போதுமே உம்மோடுதான் இருப்பேன்
eppOthumE ummOtuthan iruppEn
G E A D
எப்போதுமே உம்மோடுதான் இருப்பேன்
eppOthumE ummOtuthan iruppEn
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
A D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
allElUya allElUya 4
D Bm
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் – (உம்)
en vazhvin muzhu eekkamellam um
A D
புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
pukazh pati makizhvathuthan
A Em
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் – (உம்)
en vazhvin muzhu eekkamellam um
G A D
புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான் – – 2
pukazh pati makizhvathuthan 2
Bm G A
இரவும் பகலும் உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
iravum pakalum umpukazh pati makizhvathuthan
D C G A D
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
enna nErnthalum um pukazh pati makizhvathuthan
Em A D
எப்போதுமே உம் புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
eppOthumE um pukazh pati makizhvathuthan
G E A D
எப்போதுமே உம் புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்
eppOthumE um pukazh pati makizhvathuthan
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
A D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
allElUya allElUya 4
D Bm
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vazhvin muzhu eekkamellam
A D
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான்
ummai nEsiththu vazhvathuthan
A Em
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vazhvin muzhu eekkamellam
G A D
உம்மை நேசித்து வாழ்வதுதான் – 2
ummai nEsiththu vazhvathuthan 2
Bm G A
இரவும் பகலும் உம்மைதான் நேசிப்பேன்
iravum pakalum ummaithan nEsippEn
D C G A D
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மைதான் நேசிப்பேன்
enna nErnthalum ummaithan nEsippEn
Em A D
எப்போதுமே உம்மைதான் நேசிப்பேன்
eppOthumE ummaithan nEsippEn
G E A D
எப்போதுமே உம்மைதான் நேசிப்பேன்
eppOthumE ummaithan nEsippEn
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
A D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
allElUya allElUya 4
D Bm
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vazhvin muzhu eekkamellam
A D
உம் சித்தம் செய்வதுதான் – 2
um siththam seyvathuthan 2
A Em
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vazhvin muzhu eekkamellam
G A D
உம் சித்தம் செய்வதுதான் – 2
um siththam seyvathuthan 2
Bm G A
இரவும் பகலும் உம் சித்தம் செய்வதுதான்
iravum pakalum um siththam seyvathuthan
D C G A D
என்ன நேர்ந்தாலும் உம் சித்தம் செய்வதுதான்
enna nErnthalum um siththam seyvathuthan
Em A D
எப்போதுமே உம் சித்தம் செய்வதுதான்
eppOthumE um siththam seyvathuthan
G E A D
எப்போதுமே சித்தம் செய்வதுதான்
eppOthumE siththam seyvathuthan
D G
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
A D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)
allElUya allElUya 4