Em
எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ezhunthu peththElukku pO
Em Bm
அதுதானே தகப்பன் வீடு
athuthanE thakappan vItu
Am
நன்மைகள் பல செய்த
nanmaikaL pala seytha
Am
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
nallavar iyEsuvukku
Em D Em
நன்றி பாடல் பாடணும்
nanRi patal pataNum
Em D Em
துதி பலிபீடம் கட்டணும்
thuthi palipItam kattaNum
Em G Am Bm
அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி – 2
appa thakappanE nanRi nanRi 2
Em
ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
aapaththu naLilE pathil thantharE
Em Bm
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
athaRku nanRi solvOm
Am
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
natantha pathaiyellam kUta vantharE
D Em
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
athaRku nanRi solvOm
Em G Am Bm
அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி – 2
appa thakappanE nanRi nanRi 2
Em
போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
pOkumitamellam kUtayirunthu
Em Bm
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
kaththuk koLvEnenRIr
Am
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
sonnathais seythu mutikkum varaikkum
D Em
கைவிட மாட்டேனென்றீர்
kaivita mattEnenRIr
...அப்பா
...appa
Em
பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
piRanthanaL muthal innaL varaikkum
Em Bm
ஆதரித்த ஆயரே
aathariththa aayarE
Am
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
aapirakam iisakku vazhipattu
Am D Em
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே
vaNangkiya engkaL theyvamE
Em
எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
ella thImaikkum nIngkalakki
Em Bm
என்னை மீட்டீரையா
ennai mIttIraiya
Am
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
vazhnaL muzhuvathum mEyppanayirunthu
D Em
நடத்தி வந்தீரையா
nataththi vanthIraiya
...அப்பா
...appa
Em
படுத்திடுருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
patuththiturukkum intha pUmi sonthamakum
Em Bm
என்று வாக்குரைத்தீரையா
enRu vakkuraiththIraiya
Am
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
palukip peruki thEsamay maRuvOm
D Em
என்று வாக்குரைத்தீரையா
enRu vakkuraiththIraiya
...அப்பா
...appa
Em
அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
anniya theyvangkaL aruvaruppukaL
Em Bm
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
akaRRi puthaiththituvOm
Am
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்குவோம்
aatai maRRuvOm thUymaiyakkuvOm
D Em
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
patik koNtatuvOm
...அப்பா
...appa
Em
வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
veRungkaiyOtu payanthu ootiya yakkOpai
Em Bm
தெரிந்து கொண்டீர்
therinthu koNtIr
Am
இஸ்ரயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
israyEl inamay aasIrvathiththu
D Em
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்
palukipperukas seythIr
...அப்பா
...appa
2/4 Em ezhunthu peththElukku pO Fr. Berchmans guitar chords for Em Songs guitar chords for ezhunthu peththElukku pO Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ keyboard chords for Em Songs keyboard chords for ezhunthu peththElukku pO Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ