E G# E
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
oppukkotuththIr aiya
E B
உன்மையே எனக்காக
unmaiyE enakkaka
F# B
உலகின் இரட்சகரே
ulakin iratsakarE
E A E
உன்னத பலியாக
unnatha paliyaka
E A
எங்களை வாழ வைக்க
engkaLai vazha vaikka
A E
சிலுவையில் தொங்கினீர்
siluvaiyil thongkinIr
E B
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
nOkkip parththathinal
E A E
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
pizhaiththuk koNtOm aiya
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkotuththIr
E A
நித்திய ஜீவன் பெற
niththiya jIvan peRa
A E
நீதிமானாய் மாற
nIthimanay maRa
E B
ஜீவன் தரும் கனியாய்
jIvan tharum kaniyay
E A E
சிலுவையில் தொங்கினீர்
siluvaiyil thongkinIr
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkotuththIr
E A
சுத்திகரித்தீரே
suththikariththIrE
A E
சொந்த ஜனமாக
sontha janamaka
E B
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
uLLaththil vanthIr aiya
E A E
உமக்காய் வாழ்ந்திட
umakkay vazhnthita
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkotuththIr
E A
பாவத்திற்கு மரித்து
pavaththiRku mariththu
A E
நீதிக்குப் பிழைத்திட
nIthikkup pizhaiththita
E B
உம் திரு உடலிலே
um thiru utalilE
E A E
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
en pavam sumanthIr aiya
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkotuththIr
E A
என்னையே தருகிறேன்
ennaiyE tharukiREn
A E
ஜீவபலியாக
jIvapaliyaka
E B
உகந்த காணிக்கையாய்
ukantha kaNikkaiyay
E A E
உடலைத் தருகிறேன்
utalaith tharukiREn
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkotuththIr
E A
மீட்கும் பொருளாக
mItkum poruLaka
A E
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
um iraththam thanthIr aiya
E B
சாத்தானை தோற்கடித்து
saththanai thORkatiththu
E A E
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
savaiyum venRIr aiya
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkotuththIr