F Bb C
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
ootu ootu vilaki ootu
C F
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டு ஓடு
vENtatha anaiththaiyum vittu ootu
F Bb C
ஓடு ஓடு தொடர்ந்து ஓடு
ootu ootu thotarnthu ootu
C F
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு
iyEsu kiRisthuvai nOkki ootu
F Bb
வேசித்தனத்திற்கு விலகி ஓடு
vEsiththanaththiRku vilaki ootu
C F
இயேசுகிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு
iyEsukiRisthuvai nOkki ootu
Am Dm
நோக்கி ஓடு நீ நோக்கி ஓடு
nOkki ootu nI nOkki ootu
...ஓடு
...ootu
F Bb
சண்டை தர்க்கங்களை விட்டு ஓடு
saNtai tharkkangkaLai vittu ootu
C F
அன்பு அமைதியைத் தினம் தேடு
anpu amaithiyaith thinam thEtu
Am Dm
தினம் தேடு நீ தினம் தேடு
thinam thEtu nI thinam thEtu
...ஓடு
...ootu
F Bb
இளமை இச்சைகளை விட்டு ஓடு
iLamai issaikaLai vittu ootu
C F
தூய்மை உள்ளத்தோடு துதிபாடு
thUymai uLLaththOtu thuthipatu
Am Dm
துதிபாடு நீ துதிபாடு
thuthipatu nI thuthipatu
...ஓடு
...ootu
F Bb
உலகப் பொருள் ஆசை விட்டு ஓடு
ulakap poruL aasai vittu ootu
C F
பக்தி விசுவாசம் நாடித்தேடு
pakthi visuvasam natiththEtu
Am Dm
நாடித்தேடு நீ நாடித்தேடு
natiththEtu nI natiththEtu
...ஓடு
...ootu
F Bb
வீணாய் ஓடவில்லை என்ற பெருமை
vINay ootavillai enRa perumai
C F
பெறணும் இயேசுவின் வருகையிலே
peRaNum iyEsuvin varukaiyilE
Am Dm
வருகையிலே இயேசு வருகையிலே
varukaiyilE iyEsu varukaiyilE
...ஓடு
...ootu
F Bb
சரீரம் ஒடுக்கி தினம் கீழ்ப்படுத்தி
sarIram otukki thinam kIzhppatuththi
C F
பரிசு பெறும்படி பார்த்து ஓடு
parisu peRumpati parththu ootu
Am Dm
பார்த்து ஓடு நீ பார்த்து ஓடு
parththu ootu nI parththu ootu
...ஓடு
...ootu
F Bb
சிலை வழிபாட்டை விட்டு ஓடு
silai vazhipattai vittu ootu
C F
சிருஷ்டி கர்த்தரை தினம் தேடு
sirushti karththarai thinam thEtu
Am Dm
தினம் தேடு நீ தினம் தேடு
thinam thEtu nI thinam thEtu
...ஓடு
...ootu
6/8 F Fr. Berchmans guitar chords for F Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for ootu ootu vilaki ootu Songs guitar chords for ஓடு ஓடு விலகி ஓடு keyboard chords for F Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for ootu ootu vilaki ootu Songs keyboard chords for ஓடு ஓடு விலகி ஓடு ootu ootu vilaki ootu ஓடு ஓடு விலகி ஓடு