Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன்

karththarukkuL kaLikUrnthu makizhkinREn

 B | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

B F# B கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து மகிழ்கின்றேன் (என்) karththarukkuL kaLikUrnthu makizhkinREn en B F# B கவலைகளை மறந்து துதிக்கிறேன் kavalaikaLai maRanthu thuthikkiREn E C#m F# ஆர்ப்பரித்து ஆரவார பலிதனையே (என்) aarppariththu aaravara palithanaiyE en B F# B அப்பாவுக்கு ஆனந்தமாய் செலுத்துகிறேன் appavukku aananthamay seluththukiREn B E ஆனந்த பலி ஆனந்த பலி aanantha pali aanantha pali A B (என்) அப்பாவுக்கு அப்பாவுக்கு – 2 en appavukku appavukku 2 B E பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து போச்சு pava sapam ellamE paRanthu pOssu A E F# பரிசுத்த வாழ்வு என்னுள் வந்தாச்சு – எனவே parisuththa vazhvu ennuL vanthassu enavE ...கர்த்தருக்குள் ...karththarukkuL B E பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்சு போச்சு payamum patapatappum oonysu pOssu A E F# பாடுகளை தாங்கும் பெலன் வந்தாச்சு – எனவே patukaLai thangkum pelan vanthassu enavE ...கர்த்தருக்குள் ...karththarukkuL B E நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கிப் போச்சு nOynoti ellamE nIngkip pOssu A E F# பேய்களை விரட்டும் ஆற்றல் வந்தாச்சு – எனவே pEykaLai virattum aaRRal vanthassu enavE ...கர்த்தருக்குள் ...karththarukkuL B E நேசக்கொடி என்மேலே பறக்குதையா – என் nEsakkoti enmElE paRakkuthaiya en A E F# நேசருக்காய் பணி செய்ய துடிக்குதையா nEsarukkay paNi seyya thutikkuthaiya ...கர்த்தருக்குள் ...karththarukkuL B E கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போச்சு – என் katan thollai kashtamellam katanthu pOssu en A E F# கண்ணீர்கள் எல்லாமே முடிஞ்சு போச்சு kaNNIrkaL ellamE mutinysu pOssu ...கர்த்தருக்குள் ...karththarukkuL


https://churchspot.com/?p=61350

Send a Feedback about this Song


Latest Songs