Dm Bb Dm
கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
kavalai koLLathirungkaL
F C Dm
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் (2)
kavalai koLLathirungkaL 2
Dm C Dm
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
uyir vazha ethai uNpOm
Dm Am Dm
உடல் மூட எதை உடுப்போம் – என்று
utal mUta ethai utuppOm enRu
Dm Gm
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
paRakkum paRavaikaL parungkaL
C A Dm
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
vithaippathillai aRuppathillai
Gm C
பரம பிதா ஊட்டுகிறார்
parama pitha uuttukiRar
F A Dm
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
maRapparO makanE makaLE unnai
– உயிர்
uyir
Dm Gm
கவலைப் படுவதினால்
kavalaip patuvathinal
C A Dm
நமது உயரத்திலே
namathu uyaraththilE
Gm C
ஒரு முழம் கூட்ட கூடுமா
oru muzham kUtta kUtuma
F A Dm
புது பெலன் பெறவும் கூடுமா
puthu pelan peRavum kUtuma
– உயிர்
uyir
Dm Gm
நாளைய தினம் குறித்து
naLaiya thinam kuRiththu
C A Dm
நம்பிக்கை இழக்காதே
nampikkai izhakkathE
Gm C
நாளைக்கு வழி பிறக்கும் – நீ
naLaikku vazhi piRakkum nI
F A Dm
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
inRaikku nanRi sollu
– உயிர்
uyir
Dm Gm
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
thakappanin viruppaththaiyum
C A Dm
அவரது ஆட்சியையும்
avarathu aatsiyaiyum
Gm C
தேடுவோம் முதலாவது – நம்
thEtuvOm muthalavathu nam
F A Dm
தேவைகளை சந்திப்பார்
thEvaikaLai santhippar
– உயிர்
uyir
2/4 Dm Fr. Berchmans guitar chords for Dm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for kavalai koLLathirungkaL Songs guitar chords for கவலை கொள்ளாதிருங்கள் kavalai koLLathirungkaL keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for kavalai koLLathirungkaL Songs keyboard chords for கவலை கொள்ளாதிருங்கள் கவலை கொள்ளாதிருங்கள்