G Bm Em
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் தேவனே சர்வ
sarva sirushtikkum thEvanE sarva
D Am G
சிருஷ்டியை ஆளுபவரே
sirushtiyai aaLupavarE
G Bm D
சர்வ சிருஷ்டியை காப்பவரே
sarva sirushtiyai kappavarE
C D G
ஆராதனை உமக்கே (துதி) – 2
aarathanai umakkE thuthi 2
G Em
உம்மை மகிமை படுத்துகிறோம்
ummai makimai patuththukiROm
Em Am
உமக்கு மகிமை செலுத்துகிறோம்
umakku makimai seluththukiROm
C D G
மகிமை மகிமையே
makimai makimaiyE
G
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
nIrE sarva vallavar vallavar
G
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
nIrE savamai utaiyavar utaiyavar
G Em Am C D G
வானம் பூமி அனைத்துக்கும் மகா ராஜாதி ராஜன் நீரே
vanam pUmi anaiththukkum maka rajathi rajan nIrE
...உம்மை
...ummai
G
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
nIrE onRana mey thEvan mey thEvan
G
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
nIrE oppaRRa thEvanE thEvanE
G Em Am C D G
வானம் பூமி அனைத்துக்கும் மகா ராஜாதி ராஜன் நீரே
vanam pUmi anaiththukkum maka rajathi rajan nIrE
...உம்மை
...ummai
G
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
nIrE karththathi karththarE karththarE
G
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
nIrE rajathi rajavE rajavE
G Em Am C D G
வானம் பூமி அனைத்துக்கும் மகா ராஜாதி ராஜன் நீரே
vanam pUmi anaiththukkum maka rajathi rajan nIrE
...உம்மை
...ummai