Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது

sittukkuruvi kattukkuruvi pattup patuthu

 Fm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது sittukkuruvi kattukkuruvi pattup patuthu Db Fm காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி தாளம் போடுது – ஏ …. – 2 kattukkuruvi vIttukkuruvi thaLam pOtuthu ee . 2 Ab Fm கன்னிமரி மடியினிலே கண்ணின் மணி தவழுது – 2 kannimari matiyinilE kaNNin maNi thavazhuthu 2 Fm Eb Db Cm இதை காண வான ஞானவான்கள் கூட்டம் வந்திருக்கு ithai kaNa vana nyanavankaL kUttam vanthirukku Cm Fm Eb Db Cm இதை காண காணான் மேய்ப்பர்களின் கொண்டாட்டம் ithai kaNa kaNan mEypparkaLin koNtattam Cm Fm அங்கிருக்கு – 2 angkirukku 2 Eb Fm தாலேலோ ஓஹோ தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2 thalElO oohO thalElO thayyarathayya 2 Fm Ab Bb Fm சத்திரத்தின் நடுவினிலே சரித்திர நாயகன் – 2 saththiraththin natuvinilE sariththira nayakan 2 Fm Eb Fm நித்திரை கொள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2 niththirai koLvathuthan eththanai eththanai azhakO 2 Ab Eb Cm உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியிலே சமாதானமும் – 2 unnathaththil makimaiyum pUmiyilE samathanamum 2 Ab Eb Cm Fm மனுஷர் மேல் பிரியமும் உண்டாகட்டும் – 2 manushar mEl piriyamum uNtakattum 2 – தாலேலோ thalElO Fm Ab Bb Fm கானகுயில் கூவுது கண்ணின் மணி அழுகுது – 2 kanakuyil kUvuthu kaNNin maNi azhukuthu 2 Fm Eb Fm கன்னிமரி தாலாட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்குது kannimari thalattil thavazhnthu thavazhnthu natakkuthu Ab Eb Cm தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியிலே சீராட்டு thangka thottil thalattu tharaNiyilE sIrattu Ab Eb Cm Fm அன்பு தெய்வம் பாலகனாய் ஓடி ஆடும் விளையாட்டு anpu theyvam palakanay ooti aatum viLaiyattu – தாலேலோ thalElO Fm Ab Bb Fm கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில் வந்த மன்னவனே – 2 kannimari palakanE maNNil vantha mannavanE 2 Fm Eb Fm முன்னனை மீதமர்ந்த சின்ன குமாரனே – 2 munnanai mIthamarntha sinna kumaranE 2 Ab Eb Cm மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்னவனே உம்மை வாழ்த்தி – 2 maNtiyittu kai kUppi mannavanE ummai vazhththi 2 Ab Eb Cm Fm அண்டிவந்தோம் நன்னவனே எங்கள் அன்பு தெய்வமே – ...சிட்டுக்குருவி aNtivanthOm nannavanE engkaL anpu theyvamE ...sittukkuruvi


https://churchspot.com/?p=61205

Send a Feedback about this Song


Latest Songs