G C G
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
sonnapati uyirththezhunthar
G D G
சொல்தவறா நம் இயேசு
solthavaRa nam iyEsu
G C D
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
allElUya aananthamE
D G
அன்பர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
anpar iyEsu uyirththezhunthar
G C
சாவே உன் வெற்றி எங்கே
savE un veRRi engkE
D G
சாவே உன் கொடுக்கு எங்கே
savE un kotukku engkE
D G
சாவு வீழ்ந்தது வெற்றி கிடைத்தது
savu vIzhnthathu veRRi kitaiththathu
D G
சகல அதிகாரம் நமக்கு உண்டு
sakala athikaram namakku uNtu
...சொன்னபடி
...sonnapati
G C
விண்ணும் ஒழிந்து போகும்
viNNum ozhinthu pOkum
D G
மண்ணும் மறைந்து போகும்
maNNum maRainthu pOkum
D G
ஆண்டவர் வாக்கோ இன்றும் என்றும்
aaNtavar vakkO inRum enRum
D G
அழியாதது மாறாதது
azhiyathathu maRathathu
...சொன்னபடி
...sonnapati
G C
கிறிஸ்து உயிர்த்ததினால்
kiRisthu uyirththathinal
D G
நாமும் உயிர்த்தெழுவோம்
namum uyirththezhuvOm
D G
ஆண்டவர் வருகை சீக்கிரம் அன்றோ
aaNtavar varukai sIkkiram anRO
D G
அபிஷேகம் பெற்று காத்திருப்போம்
apishEkam peRRu kaththiruppOm
...சொன்னபடி
...sonnapati
2/4 Fr. Berchmans G guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 38 Songs guitar chords for sonnapati uyirththezhunthar Songs guitar chords for சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் Jebathotta Jeyageethangal Volume 38 keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 38 Songs keyboard chords for sonnapati uyirththezhunthar Songs keyboard chords for சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் sonnapati uyirththezhunthar சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்