Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேடி இயேசு வந்தார்

thEti iyEsu vanthar

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm F தேடி இயேசு வந்தார் என்னைத் thEti iyEsu vanthar ennaith Dm A Dm தேற்றி வாழவைத்தார் thERRi vazhavaiththar Dm கண்ணீர் கடலினிலே kaNNIr katalinilE Dm நான் கதறி மூழ்கையிலே nan kathaRi mUzhkaiyilE D G கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார் karththar tham karam nIttinar A Gm Dm என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார் en kaNNIrellam thutaiththar Dm A Dm என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார் en kaNNIrellam thutaiththar ...தேடி ...thEti Dm பாவச் சேற்றினிலே pavas sERRinilE Dm நான் மூழ்கிப் போகையிலே nan mUzhkip pOkaiyilE D G கல்வாரி இரத்தத்தாலே kalvari iraththaththalE A Gm Dm கழுவி மீட்டுக் கொண்டார் kazhuvi mIttuk koNtar Dm A Dm கழுவி மீட்டுக் கொண்டார் kazhuvi mIttuk koNtar ...தேடி ...thEti Dm நோயின் பிடியினிலே nOyin pitiyinilE Dm நான் வாடித் தவிக்கையிலே nan vatith thavikkaiyilE D G இயேசுவின் காயங்களால் iyEsuvin kayangkaLal A Gm Dm சுகமானேன் சுகமானேன் – நான் sukamanEn sukamanEn nan Dm A Dm சுகமானேன் சுகமானேன் sukamanEn sukamanEn ...தேடி ...thEti


https://churchspot.com/?p=61362

Send a Feedback about this Song


Latest Songs