D G
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
nampikkaiyinal nI vazhvu peRuvay
C D
நண்பனே நீ பயப்படாதே
naNpanE nI payappatathE
D G
பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
payam vENtam thikil vENtam
D A D
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
pataiththavar unnai nataththis selvar
D C D
அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
athisayak kalvari siluvaiyilE
D C D
அனைத்தையும் செய்து முடித்து விட்டார்
anaiththaiyum seythu mutiththu vittar
Bm F#m G D
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
thazhumpukaLal nI sukamanay
Bm F#m G D
தயவினால் மறுபடி பிறந்து விட்டாய்
thayavinal maRupati piRanthu vittay
D C D
ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் – என்று
aataiyaith thottal nalam peRuvEn enRu
D C D
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தாள்
aRikkai seythu sukamatainthaL
Bm F#m G D
ஒருத்துளி சந்தோகமில்லாமலே
oruththuLi santhOkamillamalE
Bm F#m G D
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்
ootiva iyEsu inRu sukam tharuvar
…. நம்பிக்கையினால்
. nampikkaiyinal
D C D
ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தை பெற
aapirakam saraL kuzhanthai peRa
D C D
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
aaRRal peRRathu nampikkaiyinal
Bm F#m G D
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
vakkuthaththam seythavar nampaththakkavar
Bm F#m G D
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் – உன்
eekkamellam eppatiyum niRaivERRuvar un
…. நம்பிக்கையினால்
. nampikkaiyinal
D C D
கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
kattantharaiyil natappathupOl
D C D
கடலைக் கடந்தனர் நம்பிக்கையினால்
katalaik katanthanar nampikkaiyinal
Bm F#m G D
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
erikO mathilkaL vizhunthanavE
Bm F#m G D
எழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்
ezhunaL uurvalam vanthathinal
…. நம்பிக்கையினால்
. nampikkaiyinal
D C D
உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
ulakilE irukkum avanai vita
D C D
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
unakkuL iruppavar periyavarE
Bm F#m G D
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
thuNai ninRu unakkay yuththam seyvar
Bm F#m G D
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்
thurithamay veRRi kaNas seyvar
…. நம்பிக்கையினால்
. nampikkaiyinal
D C D
மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
malaiyaip parththu katalil vizhu
D C D
என்று சொன்னால் நடத்திடுமே
enRu sonnal nataththitumE
Bm F#m G D
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
unnalE kUtathathu onRumillaiyE
Bm F#m G D
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே
nampinal ellam natanthitumE
…. நம்பிக்கையினால்
. nampikkaiyinal
D G
நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்வு பெறுவோம்
nampikkaiyinal nam vazhvu peRuvOm
C D
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெயம் எடுப்போம்
nalamutan vazhnthu jeyam etuppOm
D G
பயம் இல்லையே திகில் இல்லையே
payam illaiyE thikil illaiyE
D A D
படைத்தவர் நம்மை நடத்திச் செல்வார்
pataiththavar nammai nataththis selvar
…. நம்பிக்கையினால்
. nampikkaiyinal