Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நான் நடந்து வந்த வாழ்வை நினைத்து நன்றியோடு கர்த்தரை துதிப்பேன்

nan natanthu vantha vazhvai ninaiththu nanRiyOtu karththarai thuthippEn

 F | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F C A Dm நான் நடந்து வந்த வாழ்வை நினைத்து nan natanthu vantha vazhvai ninaiththu Gm C F நன்றியோடு கர்த்தரை துதிப்பேன் nanRiyOtu karththarai thuthippEn F C A Dm நான் கடந்த வந்த சூழ்நிலைப் பார்த்து nan katantha vantha sUzhnilaip parththu Gm C F கர்த்தரையே துதித்துப் பாடுவேன் karththaraiyE thuthiththup patuvEn F Gm நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதித்துப் பாடுவேன் nanRi nanRi nanRi enRu thuthiththup patuvEn Dm Bb Bbm F நன்றி நன்றி நன்றி என்று சொல்லிப் பாடுவேன் nanRi nanRi nanRi enRu sollip patuvEn F Gm நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே (உமக்கு) nanRi nanRi nanRi nanRi iyEsuvE umakku C F நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி இயேசுவே– 2 nanRi nanRi nanRi nanRi iyEsuvE 2 F Am Gm ஒவ்வொரு நொடியும் என்னோடு இருந்து ovvoru notiyum ennOtu irunthu C F கிருபையாய் நடத்தி வந்தீரே kirupaiyay nataththi vanthIrE F Gm Bbm F என் உள்ளம் நிறைவோடு நன்றி சொல்லுகிறேன் en uLLam niRaivOtu nanRi sollukiREn ...நன்றி நன்றி ...nanRi nanRi F Am Gm ஒவ்வொரு நிமிஷமும் கூடவே இருந்து ovvoru nimishamum kUtavE irunthu C F பாதுகாத்து நடத்தி வந்தீரே pathukaththu nataththi vanthIrE F Gm Bbm F என் உள்ளம் நிறைவோடு நன்றி சொல்லுகிறேன் en uLLam niRaivOtu nanRi sollukiREn ...நன்றி நன்றி ...nanRi nanRi F Am Gm ஒவ்வொரு வருஷமும் என்னுடைய ஊழியத்தை ovvoru varushamum ennutaiya uuzhiyaththai C F திரளாய் பெருகச் செய்தீரே thiraLay perukas seythIrE F Gm Bbm F என் உள்ளம் நிறைவோடு நன்றி சொல்லுகிறேன் en uLLam niRaivOtu nanRi sollukiREn ...நன்றி நன்றி ...nanRi nanRi
F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for nan natanthu vantha vazhvai ninaiththu nanRiyOtu karththarai thuthippEn Songs guitar chords for நான் நடந்து வந்த வாழ்வை நினைத்து நன்றியோடு கர்த்தரை துதிப்பேன் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for nan natanthu vantha vazhvai ninaiththu nanRiyOtu karththarai thuthippEn Songs keyboard chords for நான் நடந்து வந்த வாழ்வை நினைத்து நன்றியோடு கர்த்தரை துதிப்பேன் nan natanthu vantha vazhvai ninaiththu nanRiyOtu karththarai thuthippEn Swing & Jazz நான் நடந்து வந்த வாழ்வை நினைத்து நன்றியோடு கர்த்தரை துதிப்பேன்


https://churchspot.com/?p=61555

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS