Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பிரியமானவனே

piriyamanavanE

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன் piriyamanavanE piriyamanavaLE un G D ஆத்துமா வாழ்வது போல் – நீ aaththuma vazhvathu pOl nI D Am எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து ellavaRRilum vazhnthu D C G சுகமாய் இரு மகனே(மகளே) sukamay iru makanEmakaLE G Am வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே vazhkkai enpathu pOrattamE D G நல்லதொரு போராட்டமே nallathoru pOrattamE C G ஆவி தரும் பட்டயத்தை aavi tharum pattayaththai G D G எடுத்துப் போராடி வெற்றி பெறு etuththup pOrati veRRi peRu ...பிரியமானவனே ...piriyamanavanE G Am பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு pirayaNaththil mEtu uNtu D G பள்ளங்களும் உண்டு paLLangkaLum uNtu C G மிதித்திடுவாய் தாண்டிடுவாய் mithiththituvay thaNtituvay G D G மான் கால்கள் உனக்குண்டு மறவாதே man kalkaL unakkuNtu maRavathE ...பிரியமானவனே ...piriyamanavanE G Am ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறாய் oottap panthayam nI ootukiRay D G ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (மகளே) ozhungkinpati ootu makanE makaLE C G நெருங்கி வரும் பாவங்களை nerungki varum pavangkaLai G D G உதறித் தள்ளிவிட்டு ஓடு மகனே (மகளே) uthaRith thaLLivittu ootu makanE makaLE ...பிரியமானவனே ...piriyamanavanE


https://churchspot.com/?p=61370

Send a Feedback about this Song


Latest Songs