B Ebm
புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே
puthiya vazhvu tharum punitha aaviyE
B A F# B
பரிசுத்த தெய்வமே பரலோக தீபமே
parisuththa theyvamE paralOka thIpamE
Abm
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
iruL niRaintha ulakaththilE
Ebm Dbm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
veLissamay varumaiya
E Dbm
பாவ இருள் நீக்கி பரிசுத்தமாக்கும்
pava iruL nIkki parisuththamakkum
Ebm B
பரமனே வாருமையா
paramanE varumaiya
Ebm B Dbm Ebm
வர வேண்டும் வல்லவரே
vara vENtum vallavarE
Ebm B Dbm Ebm
வர வேண்டும் நல்லவரே
vara vENtum nallavarE
Abm
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
thataikaL nIkkum thayapararE
Ebm Dbm
உடையாய் வாருமையா
utaiyay varumaiya
E Dbm
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை விரட்டி
otungkip pOna engkaL aaviyai viratti
Ebm B
உற்சாகம் தாருமையா
uRsakam tharumaiya
...வர வேண்டும்
...vara vENtum
Abm
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
eNNey apishEkam engkaL mElE
Ebm Dbm
நிரம்பி வழியணுமே
nirampi vazhiyaNumE
E Dbm
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெறுத்து
maNNana utalai veRuththu veRuththu
Dbm Ebm B
என்றும் பண்பாடி மகிழணுமே – இந்த
enRum paNpati makizhaNumE intha
...வர வேண்டும்
...vara vENtum
Abm
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
ulakam engkilum suvaitharum veNNiRa
Ebm Dbm
உப்பாய் மாறணுமே
uppay maRaNumE
E Dbm
இலைகள் உதிராமல் கனிகள் தந்திடும்
ilaikaL uthiramal kanikaL thanthitum
Ebm B
மரமாய் வளரணுமே
maramay vaLaraNumE
...வர வேண்டும்
...vara vENtum
2/4 Ebm Fr. Berchmans guitar chords for Ebm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for puthiya vazhvu tharum punitha aaviyE Songs guitar chords for புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே keyboard chords for Ebm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for puthiya vazhvu tharum punitha aaviyE Songs keyboard chords for புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே puthiya vazhvu tharum punitha aaviyE புதிய வாழ்வு தரும் புனித ஆவியே