புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
puthu kirupaikaL thinam thinam thanthu
G | Ballad
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
G
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
puthu kirupaikaL thinam thinam thanthu
G C
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
ennai nataththisselpavarE
C D
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
anuthinamum um karam nItti
D G
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
ennai aasIrvathippavarE
G Bm
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாக
en iyEsuvE ummai sonthamaka
Bm Am
கொண்டது என் பாக்கியமே
koNtathu en pakkiyamE
Am D
இதைவிடவும் பெரிதான மேன்மை
ithaivitavum perithana mEnmai
D G
ஒன்றுமில்லையே
onRumillaiyE
G
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
nErvazhiyay ennai nataththinIr
Em
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
nIthiyin pathaiyil ennai nataththinIr
G Am
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீர்
kariyam vaykkas seythIr
Am D G
என்னை கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
ennai kaNmaNi pOl kaththittIr
- என் இயேசுவே
- en iyEsuvE
G
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
pathangkaL saRukkina vELaiyil
Em
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
pathaRatha karam nItti thangkinIr
G Am
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
paramellam nIkkinIr
Am D G
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்
ennai pati makizha vaiththIr
- என் இயேசுவே
- en iyEsuvE
Ballad G guitar chords for G Songs guitar chords for Johnsam Joyson Songs guitar chords for puthu kirupaikaL thinam thinam thanthu Songs guitar chords for புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து Johnsam Joyson keyboard chords for G Songs keyboard chords for Johnsam Joyson Songs keyboard chords for puthu kirupaikaL thinam thinam thanthu Songs keyboard chords for புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து puthu kirupaikaL thinam thinam thanthu புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து