Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
போலே… போலே … போலே … இஸ்ரவேலே

pOlE pOlE pOlE isravElE

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em Bm போலே… போலே … போலே … இஸ்ரவேலே pOlE pOlE pOlE isravElE Em மேலே … மேலே…. மேலே… கிருபையாலே – 2 mElE mElE. mElE kirupaiyalE 2 Em G D ஒரு தந்தையை போலே ஒரு தாயை போலே oru thanthaiyai pOlE oru thayai pOlE C D Em சிநேகிதனை போலே இஸ்ரவேலே sinEkithanai pOlE isravElE Em D காக்கின்ற செட்டைகளோடு kakkinRa settaikaLOtu D Bm Em சுமக்கின்ற கழுகினைப் போலே sumakkinRa kazhukinaip pOlE G C D Bm கன்மலையின் மேலே வெடிப்பின் உள்ளே kanmalaiyin mElE vetippin uLLE C D Em தங்கும் நேச புறாவைப் போலே – 2 thangkum nEsa puRavaip pOlE 2 – போலே pOlE Em D பெந்தெகோஸ்தே நாளின் ஆவி போலே penthekOsthE naLin aavi pOlE D Bm Em பொழிகின்ற ஆவி மழையாலே pozhikinRa aavi mazhaiyalE G C D Bm அக்னி நாவை போலே பல பாஷையாலே akni navai pOlE pala pashaiyalE C D Em பேசும் ஆவியானவர் போலே ! pEsum aaviyanavar pOlE - போலே - pOlE


https://churchspot.com/?p=61207

Send a Feedback about this Song


Latest Songs