Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்ப

makaLE sIyOn makizhssiyalE aarppa

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி makaLE sIyOn makizhssiyalE aarppari D இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு israyElE aaravaram seythitu D Em முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு muzhu uLLaththOtu akamakizhnthu kaLikUru D கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு kempIriththup patip pati makizhnthitu D C அகமகிழ்ந்து களிகூரு akamakizhnthu kaLikUru G A D ஆரவாரம் செய்திடு – (2) aaravaram seythitu 2 D A தள்ளிவிட்டார் உன் தண்டனையை thaLLivittar un thaNtanaiyai Em D அகற்றிவிட்டார் உன் பகைவர்களை akaRRivittar un pakaivarkaLai D G A F#m வந்துவிட்டார் அவர் உன் நடுவில் vanthuvittar avar un natuvil Em A D இனி நீ தீங்கைக் காணமாட்டாய் ini nI thIngkaik kaNamattay – அகமகிழ் akamakizh D A உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்கின்றார் un poruttu avar makizhkinRar Em D உன்னைக் குறித்து அவர் பாடுகின்றார் unnaik kuRiththu avar patukinRar D G A F#m அனுதினமும் அவர் அன்பினாலே anuthinamum avar anpinalE Em A D புது உயிர் உனக்குத் தருகின்றார் puthu uyir unakkuth tharukinRar – அகமகிழ் akamakizh D A தளரவிடாதே உன் கைகளை thaLaravitathE un kaikaLai Em D பயப்படாதே நீ அஞ்சாதே payappatathE nI anysathE D G A F#m இனி நீ இழிவு அடையமாட்டாய் ini nI izhivu ataiyamattay Em A D உனது துன்பம் நீக்கிவிட்டார் unathu thunpam nIkkivittar – அகமகிழ் akamakizh D A உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச் செய்வேன் ulakengkum peyar pukazhpeRas seyvEn Em D அவமானம் நீக்கி ஆசீர்வதிப்பேன் avamanam nIkki aasIrvathippEn D G A F#m ஒதுக்கப்பட்ட உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வேன் othukkappatta unnais sErththuk koLvEn Em A D ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்றுவேன் uunamuRRa unnaik kappaRRuvEn – அகமகிழ் akamakizh


https://churchspot.com/?p=61296

Send a Feedback about this Song


Latest Songs