Dm Bb Dm
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்
vanangkaLE makizhnthu patungkaL
Dm Bb Dm
மண்ணுலகே, புகழ்ந்து துதிபாடு
maNNulakE pukazhnthu thuthipatu
Dm Am Dm Am
சர்வ வல்லவர் தம் ஜனத்திற்கு
sarva vallavar tham janaththiRku
Bb C Dm
ஆறுதல் தருகிறார்
aaRuthal tharukiRar
Dm Am Dm Am
சிறுமைப்பட்ட தம் மக்கள் மீது
siRumaippatta tham makkaL mIthu
Bb C Dm
இரக்கம் காட்டுகிறார்
irakkam kattukiRar
Dm
கைவிட்டாரே மறந்தாரே
kaivittarE maRantharE
C Bb Dm
என்று நீ சொல்வானேன்
enRu nI solvanEn
F Gm
பால் குடிக்கும் பாலகனை தாய் மறப்பாளோ?
pal kutikkum palakanai thay maRappaLO
C Dm
மறந்து போவாளோ?
maRanthu pOvaLO
F Gm
கர்ப்பத்தின் பிள்ளைக்கு இரங்காதிருப்பாளோ?
karppaththin piLLaikku irangkathiruppaLO
C Dm
இரங்காதிருப்பாளோ?
irangkathiruppaLO
Dm Am
தாய் மறந்தாலும்
thay maRanthalum
Dm Am
தகப்பன் உன்னை
thakappan unnai
Bb C Dm Am
மறக்கவே மாட்டார் உள்ளங்கையிலே
maRakkavE mattar uLLangkaiyilE
Dm Am Bb C Dm
அவர் உன்னை பொறித்து வைத்துள்ளார்
avar unnai poRiththu vaiththuLLar
....வானங்களே
....vanangkaLE
Dm
கண்களை நீ ஏறெடுத்துப் பார்
kaNkaLai nI eeRetuththup par
C Bb Dm
சுற்றிலும் பார் மகளே (மகனே)
suRRilum par makaLE makanE
F
உன்னைப் பாழாக்கினவர்கள்
unnaip pazhakkinavarkaL
F Gm
புறப்பட்டுப் போகிறார்கள்
puRappattup pOkiRarkaL
C Dm
தூரமாய் போகிறார்கள்
thUramay pOkiRarkaL
F Gm
பெருங்கூட்டம் சபையைத் தேடி வருகின்றது
perungkUttam sapaiyaith thEti varukinRathu
C Dm
பாடி மகிழ்கின்றது
pati makizhkinRathu
Dm Am Dm Am
பாழடைந்த இடங்களெல்லாம்
pazhataintha itangkaLellam
Bb C Dm
துதியால் நிரம்பிடுதே
thuthiyal nirampituthE
Dm Am Dm Am
அணிகலன் போல் நம் தேசத்தை
aNikalan pOl nam thEsaththai
Bb C Dm
சபை நீ அணிந்து கொள்வாய்
sapai nI aNinthu koLvay
....வானங்களே
....vanangkaLE
2/4 Dm Fr. Berchmans guitar chords for Dm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for vanangkaLE makizhnthu patungkaL Songs guitar chords for வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for vanangkaLE makizhnthu patungkaL Songs keyboard chords for வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் vanangkaLE makizhnthu patungkaL வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள்