Cm
ஆகாதது எதுவுமில்லை – உம்மால்
aakathathu ethuvumillai ummal
Bb Cm
ஆகாதது எதுவுமில்ல
aakathathu ethuvumilla
Cm Bb
அகிலம் அனைத்தையும்
akilam anaiththaiyum
Ab Cm
உண்டாக்கி ஆள்கின்றீர்
uNtakki aaLkinRIr
Cm Gm
துதி செய்யத் தொடங்கியதும் எதிரிகள் தங்களுக்குள்
thuthi seyyath thotangkiyathum ethirikaL thangkaLukkuL
Eb F Cm
வெட்டுண்டு மடியச் செய்தீர்
vettuNtu matiyas seythIr
Eb Bb Cm
உம்மால் ஆகும், எல்லாம் ஆகும் – 2
ummal aakum ellam aakum 2
Cm Gm
அலங்கார வாசலிலே அலங்கோல முடவனன்று
alangkara vasalilE alangkOla mutavananRu
Eb F Cm
நடந்தானே இயேசு நாமத்தில்
natanthanE iyEsu namaththil
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
கோலும் கையுமாக பிழைக்கச் சென்றார் யாக்கோபு
kOlum kaiyumaka pizhaikkas senRar yakkOpu
Eb F Cm
பெருகச் செய்தீர் பெருங்கூட்டமாய்
perukas seythIr perungkUttamay
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
கண்ணீரைக் கண்டதாலே கல்லறைக்குச் சென்றவனை
kaNNIraik kaNtathalE kallaRaikkus senRavanai
Eb F Cm
கரம் பிடித்துத் தூக்கி விட்டீர்
karam pitiththuth thUkki vittIr
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
ஈசாக்கு ஜெபித்ததாலே ரெபேக்காள் கருவுற்று
iisakku jepiththathalE repEkkaL karuvuRRu
Eb F Cm
இரட்டையர்கள் பெற்றெடுத்தாளே
irattaiyarkaL peRRetuththaLE
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
எலியாவின் வார்த்தையாலே சாறிபாத் விதவை வீட்டில்
eliyavin varththaiyalE saRipath vithavai vIttil
Eb F Cm
எண்ணெய் மாவு குறையவில்லையே
eNNey mavu kuRaiyavillaiyE
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
ஜெப வீரன் தானியேலை சிங்கங்களின் குகையினிலே
jepa vIran thaniyElai singkangkaLin kukaiyinilE
Eb F Cm
சேதமின்றிக் காப்பாற்றினீர்
sEthaminRik kappaRRinIr
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
கானாவூரில் வார்த்தை சொல்ல கப்பர்கூம் சிறுவனங்கே
kanavUril varththai solla kapparkUm siRuvanangkE
Eb F Cm
சுகமானான் அந்நேரமே
sukamanan annEramE
… உம்மால்
ummal
Cm Gm
தண்ணீரால் ஜாடிகளை கீழ்ப்படிந்து நிரப்பினதால்
thaNNIral jatikaLai kIzhppatinthu nirappinathal
Eb F Cm
திராட்சை ரசம் வந்ததையா
thiratsai rasam vanthathaiya
… உம்மால்
ummal
6/8 aakathathu ethuvumillai Cm Fr. Berchmans guitar chords for aakathathu ethuvumillai Songs guitar chords for Cm Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for ஆகாதது எதுவுமில்லை keyboard chords for aakathathu ethuvumillai Songs keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for ஆகாதது எதுவுமில்லை ஆகாதது எதுவுமில்லை