Em Am D
கோணலும் மாறுபாடுமான உலகத்தில்
kONalum maRupatumana ulakaththil
C Em
குற்றமற்ற குழந்தைகளாய் வாழ்ந்திடுவோம்
kuRRamaRRa kuzhanthaikaLay vazhnthituvOm
Em D C
இராஜா வருகிறார் விரைவில் வருகிறார்
iraja varukiRar viraivil varukiRar
Am D B Em
ஆயத்தம் ஆயத்தமாவோம்
aayaththam aayaththamavOm
Em
முணுமுணுக்காமல் வாதாடாமல்
muNumuNukkamal vathatamal
G D Em
அனைத்தையும் செய்து நாம் முன்னேறுவோம்
anaiththaiyum seythu nam munnERuvOm
…. இராஜா
. iraja
Em
ஜீவ வார்த்தைகள் பிடித்துக்கொண்டு
jIva varththaikaL pitiththukkoNtu
G D Em
சுடர்களாய் உலகிலே ஒளி வீசுவோம்
sutarkaLay ulakilE oLi vIsuvOm
…. இராஜா
. iraja
Em
இயேசுவைப்போல் இருப்போம் வருகையிலே – அவர்
iyEsuvaippOl iruppOm varukaiyilE avar
G D Em
இருப்பதுபோல அவரைக் காண்போம்
iruppathupOla avaraik kaNpOm
…. இராஜா
. iraja
Em
அற்பமான நம் சரீரங்களை
aRpamana nam sarIrangkaLai
G D Em
மகிமையின் சரீரமாய் மாற்றிடுவார்
makimaiyin sarIramay maRRituvar
…. இராஜா
. iraja
Em
வெறுமனே வீணாய் ஓடவில்லை என்ற
veRumanE vINay ootavillai enRa
G D Em
பெருமையடைவோம் அவர் வருயிகைலே
perumaiyataivOm avar varuyikailE
…. இராஜா
. iraja