Em                       Bm
தேவ தேவனே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் எங்கள் 
thEva thEvanE umakku sthOththiram engkaL 
Em       C             Em
ராஜராஜனே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
rajarajanE umakku sthOththiram
Em       G        Am        D         C  
உம்மை பணிந்து குனிந்து ஆராதிக்கிறோம்
ummai paNinthu kuninthu aarathikkiROm
C    Am     B               Em   
உம் பாதம் முத்தம் செய்து ஆராதிக்கிறோம்
um patham muththam seythu aarathikkiROm
Em                     Bm 
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே எங்கள் 
aarathanai aarathanai umakkuththanE engkaL 
C           D          B           Em
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே எங்கள் 
aarathanai aarathanai umakkuththanE engkaL 
C            D          Bm          Em         
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே எங்கள் 
aarathanai aarathanai umakkuththanE engkaL 
G           D          Bm          Em  
ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
aarathanai aarathanai umakkuththanE
G        B           G
எங்கும் வியாபித்து இருப்பவரே
engkum viyapiththu iruppavarE
Am                          D        G
எல்லவற்றையும் ஆளுகை செய்பவரே
ellavaRRaiyum aaLukai seypavarE
Em                  Bm
உமக்கு ஒப்பானவர் யாருமில்லை
umakku oppanavar yarumillai
D                   Em
உமக்கு நிகரானவர் எவருமில்லை
umakku nikaranavar evarumillai
Em       G        Am        D         C  
உம்மை பணிந்து குனிந்து ஆராதிக்கிறோம்
ummai paNinthu kuninthu aarathikkiROm
C    Am     B               Em   
உம் பாதம் முத்தம் செய்து ஆராதிக்கிறோம்
um patham muththam seythu aarathikkiROm
...ஆராதனை
...aarathanai
G          B           G
ஜெபத்தை கவனித்து கேட்பவரே
jepaththai kavaniththu kEtpavarE
Am                        D      G
ஜெபத்திற்கு நல்ல பதில் தருபவரே
jepaththiRku nalla pathil tharupavarE
Em                  Bm
உமக்கு ஒப்பானவர் யாருமில்லை
umakku oppanavar yarumillai
D                   Em
உமக்கு நிகரானவர் எவருமில்லை
umakku nikaranavar evarumillai
Em       G        Am       D         C  
உம்மை பணிந்து குனிந்து ஆராதிக்கிறோம்
ummai paNinthu kuninthu aarathikkiROm
C    Am     B               Em   
உம் பாதம் முத்தம் செய்து ஆராதிக்கிறோம்
um patham muththam seythu aarathikkiROm
...ஆராதனை
...aarathanai
G          B          G
வாக்குத்தத்தங்களில்  உண்மையுள்ளவரே
vakkuththaththangkaLil  uNmaiyuLLavarE
Am              D      G
வாக்கு மாறாத உத்தமரே
vakku maRatha uththamarE
Em                  Bm
உமக்கு ஒப்பானவர் யாருமில்லை
umakku oppanavar yarumillai
D                   Em
உமக்கு நிகரானவர் எவருமில்லை
umakku nikaranavar evarumillai
Em       G        Am        D         C  
உம்மை பணிந்து குனிந்து ஆராதிக்கிறோம்
ummai paNinthu kuninthu aarathikkiROm
C    Am     B               Em   
உம் பாதம் முத்தம் செய்து ஆராதிக்கிறோம்
um patham muththam seythu aarathikkiROm
...ஆராதனை
...aarathanai





 
 