Dm F
முடியாது முடியாது
mutiyathu mutiyathu
C F Dm A
உம்மைப் பிரிந்து எதையும் செய்ய
ummaip pirinthu ethaiyum seyya
Dm A Dm
முடியாது முடியாது (இயேசையா) – என்னால்
mutiyathu mutiyathu iyEsaiya ennal
Bb A Dm
முடியாது முடியாது
mutiyathu mutiyathu
Dm Gm Dm
திராட்சைச் செடியே உம் கொடி நான்
thiratsais setiyE um koti nan
F Bb Dm
உம்மோடு இணைந்து உமக்காய் படர்ந்து
ummOtu iNainthu umakkay patarnthu
Gm C A
உலகெங்கும் கனி தருவேன்
ulakengkum kani tharuvEn
....முடியாது
....mutiyathu
Dm Gm Dm
மண்ணோடு நான் ஒட்டி உள்ளேன்
maNNOtu nan otti uLLEn
F Bb Dm
உமது வார்த்தையால் இந்நாளில் என்னை
umathu varththaiyal innaLil ennai
Gm C A
உயிர்ப்பியும் என் தெய்வமே
uyirppiyum en theyvamE
....முடியாது
....mutiyathu
Dm Gm Dm
குயவன் நீர் களிமண் நான்
kuyavan nIr kaLimaN nan
F Bb Dm
உமது விருப்பம் போல் வனைந்து கொண்டு
umathu viruppam pOl vanainthu koNtu
Gm C A
உலகெங்கும் பயன்படுத்தும்
ulakengkum payanpatuththum
....முடியாது
....mutiyathu
Dm Gm Dm
பெலப்படுத்தும் என் கிறிஸ்துவினால்
pelappatuththum en kiRisthuvinal
F Bb Dm
எதையும் செய்திட பெலனுண்டு
ethaiyum seythita pelanuNtu
Gm C A
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
ellam nan seythituvEn
Dm F
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
ellam nan seythituvEn
C F Dm A
உம் துணையா, உம் கரத்தால்
um thuNaiya um karaththal
Dm A Dm
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
ellam nan seythituvEn
Bb A Dm
எல்லாம் நான் செய்திடுவேன்
ellam nan seythituvEn