Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேடி வந்தீர் என்னை கண்டுப்பிடித்தீர்

thEti vanthIr ennai kaNtuppitiththIr

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G தேடி வந்தீர் என்னை thEti vanthIr ennai Em கண்டுப்பிடித்தீர் உம் kaNtuppitiththIr um C தோளில் என்னை ஏற்றி thOLil ennai eeRRi Am D சுமந்து செல்கிறீர் sumanthu selkiRIr C G என்ன பாக்கியம் உந்தன் enna pakkiyam unthan G D G C மேலிருந்து பயணம் செய்வது mElirunthu payaNam seyvathu C G D கவலை கஷ்டம் ஒன்றும் தெரியாமல் kavalai kashtam onRum theriyamal D G C இளைப்பாறிக் கொண்டு iLaippaRik koNtu G காணாமல் போனேன் kaNamal pOnEn Em C தவறித் திரிந்தேன் கண்டுப்பிடித்தீர்- thavaRith thirinthEn kaNtuppitiththIr- C D என்னை அணைத்துக்கொண்டீர் ennai aNaiththukkoNtIr G என் மேல்லெல்லாம் நாற்றம் en mEllellam naRRam Em C சகித்து கொண்டீர் இரத்தம் sakiththu koNtIr iraththam C D சிந்தி என்னை கழுவி விட்டீர் sinthi ennai kazhuvi vittIr ...என்ன பாக்கியம் ...enna pakkiyam G உந்தன் அன்பை வெல்ல unthan anpai vella Em என்னத்தை செய்தேன் ennaththai seythEn C உம்மிடம் மட்டும் ummitam mattum C D நான் தோற்றுப்போனேன் நேச nan thORRuppOnEn nEsa G தொடுதலை நான் thotuthalai nan Em அனுபவிப்பேன் anupavippEn C D தினமும் உந்தன் தோளிலிருந்து thinamum unthan thOLilirunthu ...என்ன பாக்கியம் ...enna pakkiyam


https://churchspot.com/?p=61762

Send a Feedback about this Song


Latest Songs