Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர்

nallavar nIr mikavum nallavar

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C Bm Em நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் nallavar nIr mikavum nallavar Am நன்மைகளை என் வாழ்வில் nanmaikaLai en vazhvil D G என்றும் செய்பவர் enRum seypavar G C Bm Em வல்லவர் சர்வ வல்லவர் vallavar sarva vallavar Am அநுகிரகத்தால் என் anukirakaththal en D G நாட்களை நிறைப்பவர் natkaLai niRaippavar G C Bm Em பெரியவர் நீர் மிகவும் பெரியவர் periyavar nIr mikavum periyavar Am அற்புதத்தை என் வாழ்வில் aRputhaththai en vazhvil D G இலகுவாய் செய்பவர் ilakuvay seypavar G C Bm Em சிறந்தவர் இயேசு நீர் சிறந்தவர் siRanthavar iyEsu nIr siRanthavar Am சிறந்ததை மட்டும் siRanthathai mattum D G அனுதினம் கொடுப்பவர். anuthinam kotuppavar. C D பாவியாயிருந்தேன் paviyayirunthEn C D என்னை தேடி வந்தீர் ennai thEti vanthIr C D G உந்தன் இரத்தத்தால் மீட்டுக்கொண்டீர் unthan iraththaththal mIttukkoNtIr C D நீதிமானானேன் nIthimananEn C D அறிந்து கொண்டேன் aRinthu koNtEn C D G கர்த்தர் நீர் நல்லவரேன்று karththar nIr nallavarEnRu A D C#m F#m நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் nallavar nIr mikavum nallavar Bm நன்மைகளை என் வாழ்வில் nanmaikaLai en vazhvil E A என்றும் செய்பவர் enRum seypavar A D C#m F#m வல்லவர் சர்வ வல்லவர் vallavar sarva vallavar Bm அநுகிரகத்தால் என் anukirakaththal en E A நாட்களை நிறைப்பவர் natkaLai niRaippavar A D C#m F#m பெரியவர் நீர் மிகவும் பெரியவர் periyavar nIr mikavum periyavar Bm அற்புதத்தை என் வாழ்வில் aRputhaththai en vazhvil E A இலகுவாய் செய்பவர் ilakuvay seypavar A D C#m F#m சிறந்தவர் இயேசு நீர் சிறந்தவர் siRanthavar iyEsu nIr siRanthavar Bm சிறந்ததை மட்டும் siRanthathai mattum E A அனுதினம் கொடுப்பவர்.. anuthinam kotuppavar.. D E உம்மை நோக்கி பார்த்தேன் ummai nOkki parththEn D E பிரகாசம் அடைந்தேன் pirakasam atainthEn D E A எந்தன் வெட்கத்தை மாற்றிவிட்டீர் enthan vetkaththai maRRivittIr D E தோல்வி மறைந்ததே thOlvi maRainthathE D E வெற்றி பிறந்ததே veRRi piRanthathE D E A இனி சந்தோஷம் என் வாழ்விலே ini santhOsham en vazhvilE


https://churchspot.com/?p=61759

Send a Feedback about this Song


Latest Songs