Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நீரே நீரே என் தேவன்என்னை மீட்ட நல்ல தேவன்

nIrE nIrE en thEvanennai mItta nalla thEvan

 G | Pop & Rock 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G நீரே நீரே என் தேவன் nIrE nIrE en thEvan D என்னை மீட்ட நல்ல தேவன் ennai mItta nalla thEvan Em நீரே நீரே என் தேவன் nIrE nIrE en thEvan D என்னை மீட்ட நல்ல தேவன் ennai mItta nalla thEvan C D நேற்றும் இன்றும் என்றும் nERRum inRum enRum D G மாறா தேவனே உந்தன் maRa thEvanE unthan C D G அன்பிற்கு எல்லையே இல்லையே anpiRku ellaiyE illaiyE G எனக்காக தன்னை தந்த enakkaka thannai thantha D தன்னைப் போல என்னை மாற்ற thannaip pOla ennai maRRa Em எனக்காக தன்னை தந்த enakkaka thannai thantha D தன்னைப் போல என்னை மாற்ற thannaip pOla ennai maRRa C D G உயிர்தந்து மீட்ட நல் தேவனே uyirthanthu mItta nal thEvanE G C எந்தன் உயிரினும் enthan uyirinum D G மேலான இயேசுவே mElana iyEsuvE C D செய்வதறியாதிருந்தேன் seyvathaRiyathirunthEn C D செய்ததில் தோற்றுப்போனேன் seythathil thORRuppOnEn C D கரைசேர்வேன் என்ற நம்பிக்கை karaisErvEn enRa nampikkai C D முற்றிலும் அற்றுப்போனேன் muRRilum aRRuppOnEn Am Bm கலங்கரை தீபம் போல என் kalangkarai thIpam pOla en C D G இயேசுவை அங்கு கண்டேன் iyEsuvai angku kaNtEn Am Bm கண்டு வாழ்வடைந்தேன் நான் kaNtu vazhvatainthEn nan C D G முற்றிலும் மாற்றப்பட்டேன் muRRilum maRRappattEn Am உன்னதர் உயர்ந்தவர் unnathar uyarnthavar Bm சிறந்தவர் மகத்துவர் siRanthavar makaththuvar C D G அதிசயமானவர் நீர் athisayamanavar nIr Am வல்லவர் பெரியவர் vallavar periyavar Bm மகா பரிசுத்தர் maka parisuththar C D G மிகவும் நல்லவர் நீர் mikavum nallavar nIr C D இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டேன் நான் iraththaththal kazhuvappattEn nan C D தூயரின் ரூபமானேன் thUyarin rUpamanEn C D தோல்வியின் சாயல் மறைந்ததே thOlviyin sayal maRainthathE C D வேந்தனின் சாயலானேன் vEnthanin sayalanEn Am Bm முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவேன் இனி muRRilum jeyam koLLuvEn ini C D G ஒருபோதும் தோற்கமாட்டேன் orupOthum thORkamattEn Am Bm கிருபை தந்த இவ்வீவை kirupai thantha ivvIvai C D G நித்தமும் பாடிடுவேன் niththamum patituvEn Am உன்னதர் உயர்ந்தவர் unnathar uyarnthavar Bm சிறந்தவர் மகத்துவர் siRanthavar makaththuvar C D G அதிசயமானவர் நீர் athisayamanavar nIr Am வல்லவர் பெரியவர் vallavar periyavar Bm மகா பரிசுத்தர் maka parisuththar C D G மிகவும் நல்லவர் நீர் mikavum nallavar nIr


https://churchspot.com/?p=61761

Send a Feedback about this Song


Latest Songs