Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மீட்டுக் கொண்டீரே

mIttuk koNtIrE

 Dm | Country 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm மீட்டுக் கொண்டீரே எந்தன் mIttuk koNtIrE enthan A Dm மீட்பர் இயேசுவே mItpar iyEsuvE Dm Gm மீட்டுக் கொண்டீரே mIttuk koNtIrE Gm மீட்டுக் கொண்டீரே உந்தன் mIttuk koNtIrE unthan A இரத்தத்தால் iraththaththal Gm A மீட்டுக் கொண்டீரே (2) mIttuk koNtIrE 2 A Dm மீட்பர் இயேசுவே mItpar iyEsuvE Dm என்னை பரிசுத்தமாக்கினீர் ennai parisuththamakkinIr Dm A Dm எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே enthan mItpar iyEsuvE Dm Gm பாவமானீரே பாவமானீரே pavamanIrE pavamanIrE Gm A என்னை பரிசுத்தமாக்கவே ennai parisuththamakkavE Gm A பாவமானீரே எனக்காய் pavamanIrE enakkay Gm A பாவமானீரே pavamanIrE A Dm மீட்பர் இயேசுவே mItpar iyEsuvE Dm சுகம் தந்தீரே sukam thanthIrE Dm A Dm எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே enthan mItpar iyEsuvE Dm Gm நோய்கள் சுமந்தீரே nOykaL sumanthIrE Gm நோய்கள் சுமந்தீரே nOykaL sumanthIrE Gm A என்னை குணமாக்கவே ennai kuNamakkavE Gm A நோய்கள் சுமந்தீரே (2) nOykaL sumanthIrE 2 A Dm மீட்பர் இயேசுவே mItpar iyEsuvE Dm என்னை ஆசீர்வதித்தீரே ennai aasIrvathiththIrE Dm A Dm எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே enthan mItpar iyEsuvE Dm Gm சாபமானீரே சாபமானீரே sapamanIrE sapamanIrE Gm A என்னை ஆசீர்வதிக்கவே ennai aasIrvathikkavE Gm A சாபமானீரே எனக்காய் sapamanIrE enakkay Gm A சாபமானீரே sapamanIrE A Dm மீட்பர் இயேசுவே mItpar iyEsuvE Dm என்னை செல்வந்தன் ஆக்கினீர் ennai selvanthan aakkinIr Dm A Dm எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே enthan mItpar iyEsuvE Dm Gm ஏழையானீரே ஏழையானீரே eezhaiyanIrE eezhaiyanIrE Gm A என்னை செல்வந்தனாக்கவே ennai selvanthanakkavE Gm A ஏழையானீரே eezhaiyanIrE Gm A ஏழையானீரே eezhaiyanIrE A Dm எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே enthan mItpar iyEsuvE Dm உந்தன் அன்பு பெரியதே unthan anpu periyathE Dm A Dm எந்தன் மீட்பர் இயேசுவே enthan mItpar iyEsuvE Gm பெரியதே பெரியதே periyathE periyathE Gm A உந்தன் அன்பு பெரியதே உந்தன் unthan anpu periyathE unthan Gm A அன்பு பெரியதே உந்தன் anpu periyathE unthan Gm A அன்பு பெரியதே anpu periyathE A Dm மீட்பர் இயேசுவே mItpar iyEsuvE


https://churchspot.com/?p=61757

Send a Feedback about this Song


Latest Songs