Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வார்த்தை மாறிடிரே

varththai maRitirE

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A வார்த்தை மாறிடிரே உம் varththai maRitirE um G A வார்த்தையில் மாறிடிரே உம் varththaiyil maRitirE um G A வார்த்தை சத்தியம் varththai saththiyam G A அதுவே நித்தியம் athuvE niththiyam G A D வார்தையான தெய்வமே varthaiyana theyvamE D G F#m சகலத்தையும் உம் sakalaththaiyum um Bm A வார்தையால் உண்டாக்கினீர் varthaiyal uNtakkinIr A Em A எல்லாம் உண்டானதே ellam uNtanathE Em A மிகவும் நேர்த்தியாய் mikavum nErththiyay Em G#m D வார்தையான தெய்வமே varthaiyana theyvamE D G F#m என்னை உண்டாக்கினீர் ennai uNtakkinIr Bm A உம்மைப் போலவே ummaip pOlavE A Em A நான் பேசினால் போதுமே nan pEsinal pOthumE Em A எல்லாம் உண்டாகுமே ellam uNtakumE Em G#m D வார்தையான தெய்வமே varthaiyana theyvamE D G F#m சுகமானேனே நான் sukamanEnE nan Bm F# சுகமானேனே உம் sukamanEnE um Em A வார்த்தையை பேசியே varththaiyai pEsiyE A Em A நான் சுகமானேனே nan sukamanEnE Em G#m D வார்தையான தெய்வமே varthaiyana theyvamE D G F#m வெற்றி என்னுடையதே veRRi ennutaiyathE Bm F# தோல்வி எனக்கில்லையே thOlvi enakkillaiyE F# Em A இடங்கொண்டு பெறுகுவேன் itangkoNtu peRukuvEn Em A மிகவும் அதிகமாய் mikavum athikamay Em G#m D வார்தையான தெய்வமே varthaiyana theyvamE


https://churchspot.com/?p=61752

Send a Feedback about this Song


Latest Songs