F
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
nan uyirOtirukkum naLellam
F C F
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
ummai pukazhnthu patuvEn
F Dm
நான் உள்ளழவும் என் தேவனே
nan uLLazhavum en thEvanE
C F
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
kIrththanam paNNuvEn
Bb
எனக்காய் மரித்த என்
enakkay mariththa en
Bb Am
தேவன் நீரே உந்தன்
thEvan nIrE unthan
Gm
அன்பை விட்டு விலகி நான்
anpai vittu vilaki nan
C F
எங்கே போவேன் எந்தன்
engkE pOvEn enthan
Bb
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
vazhnaLellam ummai
Bb Am
புகழ்ந்து பாடுவேன் கடைசி
pukazhnthu patuvEn kataisi
Gm
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
mUssilum solvEn iyEsu
C F
நல்லவர் என்று
nallavar enRu
F Dm Bb C
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
nallavar nIr mikavum nallavar nIr
Dm F C F
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர்
nallavar nIr nanmaikaL seypavar nIr
F Am
என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்
ennai vazhavaikka oppuk
Dm Bb
கொடுத்தீர் உம்மையே
kotuththIr ummaiyE
Gm
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
vathikka kotuththIrE thiru
C F
உடலை எனக்காய் உந்தன்
utalai enakkay unthan
Bb
அன்பு பெரியதே உந்தன்
anpu periyathE unthan
Am Dm
அன்பு பெரியதே - 2
anpu periyathE - 2
Gm C F
ஈடு இணையற்றதே உந்தன்
iitu iNaiyaRRathE unthan
Bb
கிருபை பெரியதே உந்தன்
kirupai periyathE unthan
Am Dm
கிருபை பெரியதே - 2
kirupai periyathE - 2
Gm C
கிருபையான இயேசுவே
kirupaiyana iyEsuvE
--- நல்லவர் நீர்
--- nallavar nIr
F
பாவத்தின் முழு
pavaththin muzhu
Am Dm Bb
உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
uruvamay nIr pavamanIrE
Gm C F
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
pirikkapattIrE ennai iNaiththitavE
--- உந்தன்
--- unthan
F Am
சாபமுள் முடியை உம்
sapamuL mutiyai um
Dm Bb
சிரசினில் சுமந்தீரே
sirasinil sumanthIrE
Gm
சாபமாய் தொங்கினீரே
sapamay thongkinIrE
F C F
என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
ennai aasIrvathikkavE
--- உந்தன்
--- unthan