Em
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
aayiram irunthu enna namakku thEva
G B Em
ஆலயம் ஒன்றே போதும்
aalayam onRE pOthum
Em
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
naLellam vazhnthenna namakku
Em
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
nam nayakan anponRE pOthum
Em B Em
இயேசு நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
iyEsu nayakan anponRE pOthum
Em B
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
kalamennum uunysalilE
B Em
கனிவுடனே நம்மை ஆட வைத்தார்
kanivutanE nammai aata vaiththar
Em
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
anpinilE nammai varththetuththar
Em
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
nalla paNpinilE nammai thOyththetuththar
Em B
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
vEthanai thIyal putamittar
Em B Em
தேவா ……. தேவா …… தேவா ….
thEva . thEva thEva .
B Em
கடும் சோதனையால் நல் மெருகிட்டார்
katum sOthanaiyal nal merukittar
– ஆயிரம்
aayiram
Em B
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
aasthiyai malaippOl kuviththalum
B Em
இந்த அகிலம் முழுவதையும் சேர்த்தாலும்
intha akilam muzhuvathaiyum sErththalum
Em
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
aaththuma mItpu illaiyenRal
Em
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
avaikaLinal oru nanmaiyillai
Em B
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
aaNtavar paththiraththil pangkumillai
Em B Em
மனமே மனமே மனமே அந்த
manamE manamE manamE antha
B Em
அருள் நாதர் மாளிகையில் இடமுமில்லை
aruL nathar maLikaiyil itamumillai
– ஆயிரம்
aayiram