Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கு தானே

aarathanai aarathanai aarathanai umakku thanE

 D | Dance 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai D A D ஆராதனை உமக்கு தானே (2) aarathanai umakku thanE 2 Bm G உள்ளமும் ஏங்கிடுதே உணர்வுகளும் துடிக்குதே uLLamum eengkituthE uNarvukaLum thutikkuthE Em A G D உம் முகத்தை பார்க்கணும் உம்மோடு இணையணும் um mukaththai parkkaNum ummOtu iNaiyaNum D A நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்துப் பார்க்கிறேன் nIr seytha nanmaikaLai ninaiththup parkkiREn Em A D ஒவ்வொன்றும் ஒரு விதம் ருசித்து மகிழ்கிறேன் ovvonRum oru vitham rusiththu makizhkiREn F# Bm எல்லாம் மறக்கணும் உம்மையே நினைக்கணும் ellam maRakkaNum ummaiyE ninaikkaNum A G D உம் சித்தம் செய்யணும் இன்னும் உம்மை நெருங்கணும் – um siththam seyyaNum innum ummai nerungkaNum ...உள்ளமும் ஏங்கிடுதே ...uLLamum eengkituthE D A என் ஆசை நீர் தானே நீர் இன்றி நானில்லை en aasai nIr thanE nIr inRi nanillai Em உம் அன்பை விட்டு என்னால் um anpai vittu ennal A D எங்கு செல்ல கூடுமோ engku sella kUtumO F# Bm நீரே என் நம்பிக்கை நீரே என் ஆதரவு nIrE en nampikkai nIrE en aatharavu A G D உம் சமூகம் போதும் அதுவே என் ஆனந்தம் um samUkam pOthum athuvE en aanantham – உள்ளமும் ஏங்கிடுதே uLLamum eengkituthE


https://churchspot.com/?p=61649

Send a Feedback about this Song


Latest Songs