ஆவியோடு உண்மையோடும் ஆண்டவரின் சன்னதியில்
aaviyOtu uNmaiyOtum aaNtavarin sannathiyil
Am | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Am
ஆவியோடு உண்மையோடும்
aaviyOtu uNmaiyOtum
Am
ஆண்டவரின் சன்னதியில்
aaNtavarin sannathiyil
E
ஆனந்தமாய் கூடிடுவோம்
aananthamay kUtituvOm
E Am
நாம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
nam allElUya patituvOm
Am E
நாமே இயேசு ஆலயமாம்
namE iyEsu aalayamam
E
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
avar natum nalla iruppitamam
Am
துதி பாடி போற்றிடுவோம்
thuthi pati pORRituvOm
E Am
தூயவரை துதித்திடுவோம்
thUyavarai thuthiththituvOm
– ஆவியோடும்
aaviyOtum
Am
இன்பமென்ன துயரமென்ன தூய தேவன் இருக்கையிலே
inpamenna thuyaramenna thUya thEvan irukkaiyilE
Am
கஷ்டமென்ன கவலையென்ன கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கையிலே
kashtamenna kavalaiyenna karththar nammOtu irukkaiyilE
G
தூய மனதுடனே அவரை துதிக்கும் வேளையிலே
thUya manathutanE avarai thuthikkum vELaiyilE
G
இதயக் கவலையெல்லாம் நம் இயேசு அகற்றிடுவார்
ithayak kavalaiyellam nam iyEsu akaRRituvar
G
பக்தியுடன் பாடிடுவோம்
pakthiyutan patituvOm
Dm Am
பரிசுத்தரை போற்றிடுவோம்
parisuththarai pORRituvOm
– ஆவியோடும்
aaviyOtum
Am
வாழ்வு வரும் வளமும் வரும் வல்ல இயேசுவை துதிக்கையிலே
vazhvu varum vaLamum varum valla iyEsuvai thuthikkaiyilE
Am
பாவ சாபம் தொலைந்துவிடும் பாடி போற்றி ஜெபிக்கையிலே
pava sapam tholainthuvitum pati pORRi jepikkaiyilE
G
கண்ணின் மணிப்போல இயேசு கருத்தாய் காத்திடுவார்
kaNNin maNippOla iyEsu karuththay kaththituvar
G
என்னின் வாழ்வினிலே நம்மை வெற்றியோடு வாழ வைப்பார்
ennin vazhvinilE nammai veRRiyOtu vazha vaippar
G
வாயார வாழ்த்திடுவோம்
vayara vazhththituvOm
Dm Am
வாஞ்சையுடன் துதித்திடுவோம்
vanysaiyutan thuthiththituvOm
– ஆவியோடு
aaviyOtu