Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர்

iyEsuvai pOl azhakuLLOr

 F | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர் iyEsuvai pOl azhakuLLOr Bb F யாரும் இல்லை இப்பூவினில் yarum illai ippUvinil F இதுவரை கண்டதில்லை ithuvarai kaNtathillai C F காண்பதும் இல்லை kaNpathum illai F Am Dm பூரண அழகுள்ளவரே பூவினில் pUraNa azhakuLLavarE pUvinil Dm F எந்தன் வாழ்க்கை அது enthan vazhkkai athu F நீரே போதும் வேறே வேண்டாம் nIrE pOthum vERE vENtam Bb F எந்தன் அன்பர் இயேசுவே enthan anpar iyEsuvE F மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை maNNukkaka maNikkaththai C F வீட்டிட மாட்டேன் (வெறும் ) -2 vIttita mattEn veRum -2 F சம்பூரண அழகுள்ளோர் sampUraNa azhakuLLOr Bb F என்னை மீட்டு கொண்டீரே ennai mIttu koNtIrE F சம்பூரணமாக என்னை sampUraNamaka ennai C F உந்தனுக்கு ஈந்தேன் unthanukku iinthEn F Am Dm பூரண அழகுள்ளவரே பூவினில் pUraNa azhakuLLavarE pUvinil Dm F எந்தன் வாழ்க்கை அது enthan vazhkkai athu -நீரே போதும் -nIrE pOthum F லோக சுகம் மேன்மையெல்லாம் lOka sukam mEnmaiyellam Bb F எந்தனை கவர்ச்சித்தால் enthanai kavarssiththal F பாவ சோதனைகள் எல்லாம் pava sOthanaikaL ellam C F என்னை சோதித்தால் ennai sOthiththal F Am Dm பூரண அழகுள்ளவரே பூவினில் pUraNa azhakuLLavarE pUvinil Dm F எந்தன் வாழ்க்கை அது enthan vazhkkai athu -நீரே போதும் -nIrE pOthum F நீர் மேல் மோதும் குமிழி போல nIr mEl mOthum kumizhi pOla Bb F மின்னும் ஜட மோகமே minnum jata mOkamE F என் மேல் வந்து வேகமாக en mEl vanthu vEkamaka C F மோதி அடித்தால் mOthi atiththal F Am Dm பூரண அழகுள்ளவரே பூவினில் pUraNa azhakuLLavarE pUvinil Dm F எந்தன் வாழ்க்கை அது enthan vazhkkai athu -நீரே போதும் -nIrE pOthum F தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள thinanthORum ummil uLLa Bb F அன்பு என்னில் பொங்குதே anpu ennil pongkuthE F நேசர் நீர் வேகம் வந்து nEsar nIr vEkam vanthu C F என்னை சேருமே ennai sErumE F Am Dm பூரண அழகுள்ளவரே பூவினில் pUraNa azhakuLLavarE pUvinil Dm F எந்தன் வாழ்க்கை அது enthan vazhkkai athu -நீரே போதும் -nIrE pOthum


https://churchspot.com/?p=61827

Send a Feedback about this Song


Latest Songs