Am G
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எனக்கு
iyEsu onRE vENtum enakku
G Am G
என்றும் இயேசு ஒன்றே வேண்டும்
enRum iyEsu onRE vENtum
G Am C
எந்தன் இயேசு நினைவோடு
enthan iyEsu ninaivOtu
C Am
என் இதயம் என்றும் மகிழ வேண்டும்
en ithayam enRum makizha vENtum
Am G C
இயேசு தாசன் நான் என்றே
iyEsu thasan nan enRE
C
மாந்தர் என்றும்
manthar enRum
Am
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
pasam koLLa vENtum
Am G C
எந்தன் இயேசு கிறிஸ்துவையே
enthan iyEsu kiRisthuvaiyE
C Am G Am
போற்றி நான் பாடி புகழ வேண்டும்
pORRi nan pati pukazha vENtum
Am Em
நித்தம் ஜெபத்தினிலே நிகரில்லா
niththam jepaththinilE nikarilla
Am G
நிம்மதி பெற வேண்டும்
nimmathi peRa vENtum
Am Em
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும் இயேசு
enthan niththirai nEraththilum iyEsu
Em Am G
வந்து தரிசனம் தரவேண்டும்
vanthu tharisanam tharavENtum
G Am C
எந்தன் வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
enthan varththaikaL ovvonRum
C Am
இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
iyEsuvukku sthOththiram aakavENtum
Am G C
எந்தன் வாழ்க்கை முழுவதுமே
enthan vazhkkai muzhuvathumE
C Am G Am
இயேசுவுக்கு சாட்சியாக வேண்டும்
iyEsuvukku satsiyaka vENtum
– இயேசு ஒன்றே
iyEsu onRE
Am Em
படித்து தியானிக்கவே கையில்
patiththu thiyanikkavE kaiyil
Em Am G
என்றும் பரிசுத்த வேதம் வேண்டும்
enRum parisuththa vEtham vENtum
G Am C
நான் பாடி மகிழ்ந்திடவே இயேசு
nan pati makizhnthitavE iyEsu
C Am G
கீத பாடல் கூடவே வேண்டும்
kItha patal kUtavE vENtum
G Am C
நான் செல்லும் இடமெல்லாம் இயேசு
nan sellum itamellam iyEsu
C Am
புகழ் சொல்லும் வரம் வேண்டும்
pukazh sollum varam vENtum
Am G C
இயேசு சேவையை நான் செய்தே
iyEsu sEvaiyai nan seythE
C Am
உலகினில் ஜீவித்திட வேண்டும்
ulakinil jIviththita vENtum
Am G C
இயேசு சேவையை நான் செய்தே
iyEsu sEvaiyai nan seythE
C G Am
எந்தன் ஜீவனை நான் விடவேண்டும்
enthan jIvanai nan vitavENtum