இயேசு நம்பி தான் நான் வாழ்ந்திருக்கேன்
iyEsu nampi than nan vazhnthirukkEn
Em | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em
இயேசு நம்பி தான் நான்
iyEsu nampi than nan
Em
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
vazhnthirukkEn avar
Em
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
pEssai nampiththan nan
Em
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
vaLarnthirukkEn iyEsu
Em Bm
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே அது
vakkuththaththam en nenysilE athu
C Em
வந்து வந்து தேத்தும்மா
vanthu vanthu thEththumma
Em Bm
தாய் என்னை மறந்தாலும் இயேசு
thay ennai maRanthalum iyEsu
Am Em
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
nan unnai maRavEn enRar
Em Bm
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
thanthai ennai veRuththalum
Bm Am Em
என் இயேசு தாங்கி சுமப்பேன் என்றார்
en iyEsu thangki sumappEn enRar
Em Am D G
பந்தங்கள் சொந்தகள் பாரினில் மாறிடும்
panthangkaL sonthakaL parinil maRitum
Em D C Em
பரமன் இயேசுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
paraman iyEsuvO enRenRum maRitarE
– இயேசு
iyEsu
Em Bm
உலகம் முடிவு பரியந்தம் நான்
ulakam mutivu pariyantham nan
Am Em
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
unnOtu iruppEn enRar
Em Bm
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமாதானம்
intha ulakam tharakkUtatha samathanam
Am Em
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
unnilE vaippEn enRar
Em Am
உன் மேல் என் கண்ணை வைத்து
un mEl en kaNNai vaiththu
D G
ஆலோசனை சொல்வேன் என்றார்
aalOsanai solvEn enRar
Em
உன்னை நான் ஒரு போதும்
unnai nan oru pOthum
D C Em
கைவிட மாட்டேன் என்றார்
kaivita mattEn enRar
– இயேசு
iyEsu
Em Bm
காலங்கள் மாறிவிடும் என் இயேசு
kalangkaL maRivitum en iyEsu
Am Em
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
karththarO maRamattar
Em Bm
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
kOlangkaL azhinthu vitum
Bm
என் இயேசு
en iyEsu
Am Em
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
koLkaiyO nilaiththu niRkum
Em Am D
வானமும் பூமியும் ஒருநாள்
vanamum pUmiyum orunaL
G
ஒழிந்திடும்
ozhinthitum
Em D
தேவனின் வார்த்தையோ
thEvanin varththaiyO
D C Em
எந்நாளும் ஒழிவதில்லை
ennaLum ozhivathillai
– இயேசு
iyEsu