இயேசு ராஜா வரப்போராருங்க இங்க வாங்க
iyEsu raja varappOrarungka ingka vangka
Em | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em
இயேசு ராஜா வரப்போராருங்க இங்க வாங்க
iyEsu raja varappOrarungka ingka vangka
இன்னும் கொஞ்சம் காலம் தானுங்க
innum konysam kalam thanungka
அரவார எக்காளத்தோடு ஆளுகை செய்ய வாராருங்க
aravara ekkaLaththOtu aaLukai seyya vararungka
ஆண்டவர சந்திக்க நீங்க ஆயத்தமாகி வந்திடுங்க
aaNtavara santhikka nIngka aayaththamaki vanthitungka
Em Am
எக்காளம் ஒலிக்கும் உலகில்
ekkaLam olikkum ulakil
G Em
மரித்ததெல்லாம் உயிர்க்கும்
mariththathellam uyirkkum
Em Am
புத்தகங்கள் திறக்கும் நியாய
puththakangkaL thiRakkum niyaya
G Em
தீர்ப்பு அன்று நடக்கும்
thIrppu anRu natakkum
Em
சுத்தர்களாய் வாழ்வோர் நித்திய
suththarkaLay vazhvOr niththiya
Em G
சொர்க்கம் தனில் மகிழ்வார்
sorkkam thanil makizhvar
Em
சத்தியத்தை எதிர்ப்போர்
saththiyaththai ethirppOr
Em
தீக்கடலில் வீழ்ந்து துடிப்பார்
thIkkatalil vIzhnthu thutippar
– இயேசு ராஜா
iyEsu raja
Em Am
கண் கவரும் நாடு அது
kaN kavarum natu athu
G Em
கர்த்தர் அமைத்த வீடு
karththar amaiththa vItu
Em Am
முத்து மணி தேசம் துதி
muththu maNi thEsam thuthi
G Em
முழங்கும் இன்ப ராஜ்ஜியம்
muzhangkum inpa rajjiyam
Em
வெள்ளங்கி தரித்தோர் இயேசு
veLLangki thariththOr iyEsu
Em G
ராஜாவோடு நடப்பார்
rajavOtu natappar
Em
வெண்பாடு சேர்ந்திடவே
veNpatu sErnthitavE
Em
விரைந்தோடி வாராய்
virainthOti varay
– இயேசு ராஜா
iyEsu raja