Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உன்னை தூணாக்குவேன்

unnai thUNakkuvEn

 Em | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em உன்னை தூணாக்குவேன் unnai thUNakkuvEn Em C D Em தேவ ஆலயத்தில் தூணாக்குவேன் thEva aalayaththil thUNakkuvEn Em அதிலிருந்து ஒருகாலும் நீங்குவது athilirunthu orukalum nIngkuvathu Em Am இல்லைநீ அதிலிருந்து illainI athilirunthu D Em ஒருகாலும் நீங்குவது இல்லை orukalum nIngkuvathu illai Em G உன்னை பேர் சொல்லி அழைத்தேன் unnai pEr solli azhaiththEn G A D Em உன்னை சுதந்திரனாய் மாற்றினேன் unnai suthanthiranay maRRinEn A D Bm உன்னை பிரித்தெடுத்தேன் கண்டுகொண்டேன் unnai piriththetuththEn kaNtukoNtEn Bm C Bm Em உன்னை ஜீவ கரையில் சேர்த்திடுவேன் unnai jIva karaiyil sErththituvEn – உன்னை unnai Em G உன்னை உயர்த்தி வைத்தேன் unnai uyarththi vaiththEn G A D Em உன்னை அதிகாரத்தில் நிறுத்துவேன் unnai athikaraththil niRuththuvEn A D Bm உன்னை நடத்திடுவேன் துணையிருப்பேன் unnai nataththituvEn thuNaiyiruppEn Bm C Bm Em உன்னை உறவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன் unnai uRavakki makizhnthituvEn – உன்னை unnai Em G உன்னை பரிசுத்தம் செய்வேன் unnai parisuththam seyvEn G A D Em உன்னை பரத்திலே வரவேற்பேன் unnai paraththilE varavERpEn A D Bm உன்னை அணைத்திடுவேன் மகிழ்ந்திடுவேன் unnai aNaiththituvEn makizhnthituvEn Bm C Bm Em உன்னை வலப்பக்கம் அமர்த்திடுவேன் unnai valappakkam amarththituvEn – உன்னை unnai


https://churchspot.com/?p=61820

Send a Feedback about this Song


Latest Songs