கடவுள் உண்டு தான் அதுவும் ஒன்று தான்
katavuL uNtu than athuvum onRu than
Em | 4/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em
கடவுள் உண்டு தான்
katavuL uNtu than
Em
அதுவும் ஒன்று தான்
athuvum onRu than
Em
கற்பனையில் உருவாகும் கல்லும்
kaRpanaiyil uruvakum kallum
Em
மண்ணும் கடவுளல்ல
maNNum katavuLalla
Em
மடமை என்று ஓர் மடத்தின்
matamai enRu oor mataththin
Em
மண்டபத்தின் மலை உச்சியில்
maNtapaththin malai ussiyil
Em
உடமையும் பொருள் கொடுத்து
utamaiyum poruL kotuththu
Em
முடியும் பண்டிகை கடவுளல்ல
mutiyum paNtikai katavuLalla
Em
கூழுக்கு வழியில்லா மக்கள்
kUzhukku vazhiyilla makkaL
Em
விதி மட்கி மாளும் போது
vithi matki maLum pOthu
Em
ஆளுக்கொரு தெய்வம் என்று
aaLukkoru theyvam enRu
Em
நாளுக்கொரு சடங்குகள் ஏன்
naLukkoru satangkukaL een
Em
உள்ளத்தின் அன்பாகி உலகத்தின்
uLLaththin anpaki ulakaththin
Em
ஒளியான எள்ளத்தும் களமில்லா
oLiyana eLLaththum kaLamilla
Em
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
iyEsuvE katavuL enpOm
– கடவுள்
katavuL
Em
பாவத்தை கண்ணீராக பருகுகின்ற
pavaththai kaNNIraka parukukinRa
Em
மாந்தர்களின் சாபத்தை தொலைப்பதற்கு
mantharkaLin sapaththai tholaippathaRku
Em
சாத்திரங்கள் என்ன செய்யும்
saththirangkaL enna seyyum
Em
பாவத்தின் பலியாகி பரலோகம் வழியாகி
pavaththin paliyaki paralOkam vazhiyaki
Em
பாவத்தின் பலியாகி…. ஆ….
pavaththin paliyaki. aa.
Em
சிலுவையில் சாபம் தீர்த்த
siluvaiyil sapam thIrththa
Em
இயேசுவே கடவுள் என்போம்
iyEsuvE katavuL enpOm
– கடவுள்
katavuL