Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம்

karththarukku puthuppattu patituvOm

 E | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டு பாடிடுவோம் karththarukku puthuppattu patituvOm B காலமெல்லாம் களிகூர்ந்து kalamellam kaLikUrnthu E ஸ்தோத்தரிப்போம்(நாம்) sthOththarippOmnam A ஆவியோடும் உண்மையோடும் aaviyOtum uNmaiyOtum E ஆராதிப்போம் aarathippOm B ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து aananthamay aarpariththu E ஸ்தோத்தரிப்போம் sthOththarippOm E புத்தியுள்ள பக்தியாலே puththiyuLLa pakthiyalE E கர்த்தர் இயேசுவை நாம் karththar iyEsuvai nam A நித்தம் நித்தம் போற்றியே niththam niththam pORRiyE E துதித்திடுவோமே thuthiththituvOmE – ஆவியோடும் aaviyOtum E மண்ணுல மாந்தரெல்லாம் maNNula mantharellam E B மகிழ்ந்திடவே விண்ணுல makizhnthitavE viNNula B E தூதரெல்லாம் வியந்திடவே thUtharellam viyanthitavE E பொன்னுலக தேவ மைந்தன் ponnulaka thEva mainthan A புகழ் ஓங்கவே நாம் pukazh oongkavE nam B பண் இசைத்து பாடிடுவோம் paN isaiththu patituvOm E பாங்குடனே pangkutanE – ஆவியோடும் aaviyOtum E தாவீதைப் போலவே நடனமாடி thavIthaip pOlavE natanamati E தேவாதி தேவனை thEvathi thEvanai E நாம் ஸ்தோத்தரிப்போம் nam sthOththarippOm E தாய் என்னை மறந்தாலும் thay ennai maRanthalum A B மறவாத தயபரன் இயேசுவை maRavatha thayaparan iyEsuvai B E நாம் துதித்திடுவோம் nam thuthiththituvOm A தயபரன் இயேசுவை thayaparan iyEsuvai A B E நாம் துதித்திடுவோம் nam thuthiththituvOm – ஆவியோடும் aaviyOtum


https://churchspot.com/?p=61784

Send a Feedback about this Song


Latest Songs