Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என் கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே

kalvari ennum thOttaththilE en karththar thongkum maraththinilE

 Em | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என் kalvari ennum thOttaththilE en Em கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே karththar thongkum maraththinilE Em ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது eezhu pUkkaL pUththathaiyya athu Em ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2) jIva pUkkaL aanathaiyya 2 Em C ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம் aaNikaL atiththu vathaiththavarkku um C Em மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு mEniyil vEthanai kotuththavarkku Em பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று pithavE ivarkaLai manniyum enRu Em முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு muthalam malarntha mannippu – கல்வாரி kalvari Em C குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்கு அவன் kuRRam purintha oru kaLLanukku avan C Em சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு saththam aRintha anpu manam umakku Em இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று inRu parathEsiyil iruppay enRu Em இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்) irakkaththal malarntha iratsippu siluvaiyil – கல்வாரி kalvari Em C ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம் iinRa etuththa annai thutikka kaNtu um C Em இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு ithayaththilE pasa uNarvu koNtu Em ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று sthiriyE athO un makanenRu Em பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்) pasaththal malarntha paramarippu thay – கல்வாரி kalvari Em C கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து மாந்தர் kaivitta pattOrai kakka vanthu manthar C Em கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர் kaNNIr yavaiyum thutaikka vanthIr Em என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று en thEvanE een ennai kaivittIr enRu தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்) thanimaiyil malarntha thavippu siluvaiyil – கல்வாரி kalvari Em C ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்தர் jIva thaNNIr varum kanmalaiyE manthar C Em பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே pavaththai pOkkitum um nilaiyE Em தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து thakamay irukkiREn enRuraiththu Em ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்) aathma thakaththal malarntha kaLaippu siluvaiyil – கல்வாரி kalvari Em C தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே thotarnthathu pavam ulakaththinilE C Em இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே iraththam vatinthathu iratsikka siluvaiyilE Em முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து mutinthathu ellam enRuraiththu Em முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்) muzhumaiyay malarntha pUrippu siluvaiyil – கல்வாரி kalvari Em C பாவியை மீட்க வந்தவரே தூய paviyai mItka vanthavarE thUya C Em தேவனின் ஆவியை தந்தவரே thEvanin aaviyai thanthavarE Em உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று um karaththinil en aaviyai thanthuvittEn enRu Em உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு unnathamay malarntha oppuvippu - கல்வாரி - kalvari


https://churchspot.com/?p=61696

Send a Feedback about this Song


Latest Songs