கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
kEttEn kEttEn kEttEn inRu eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Gm
கேட்டேன் கேட்டேன் கேட்டேன் இன்று
kEttEn kEttEn kEttEn inRu
F Gm
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm Bb
பார்த்தேன் பார்த்தேன் பார்த்தேன் இன்று
parththEn parththEn parththEn inRu
Gm
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
eppOthu tharisanam tharuvar enRu
F Gm
எப்போது தரிசனம் தருவார் என்று
eppOthu tharisanam tharuvar enRu
Gm
வானத்தைக் கேட்டேன்
vanaththaik kEttEn
F Gm
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm
அது வாடியே போனது தெரியாது என்றது
athu vatiyE pOnathu theriyathu enRathu
Gm
காரணம் அவர் வருகையில்
karaNam avar varukaiyil
D Gm
வெந்து அழிந்து போவோம் என்று
venthu azhinthu pOvOm enRu
....கேட்டேன்
....kEttEn
Gm
கடலினை கேட்டேன்
katalinai kEttEn
F Gm
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm
அது கதறியே அழுதது தெரியாது என்றது
athu kathaRiyE azhuthathu theriyathu enRathu
Gm
காரணம் அவர் வருகையில்
karaNam avar varukaiyil
D Gm
வெட்டாந்தரையாய் போவோம் என்று
vettantharaiyay pOvOm enRu
....கேட்டேன்
....kEttEn
Gm
மலைகளை கேட்டேன்
malaikaLai kEttEn
F Gm
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm
அது மலைத்தே நின்றது தெரியாது என்றது
athu malaiththE ninRathu theriyathu enRathu
Gm
காரணம் அவர் வருகையில்
karaNam avar varukaiyil
D Gm
பெயர்ந்து நொறுங்கி போவோம் என்று
peyarnthu noRungki pOvOm enRu
....கேட்டேன்
....kEttEn
Gm
மேகத்தை கேட்டேன்
mEkaththai kEttEn
F Gm
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm
அது வேகமாய் சென்றது தெரியாது என்றது
athu vEkamay senRathu theriyathu enRathu
Gm
காரணம் அவர் வருகையில்
karaNam avar varukaiyil
D Gm
வாகனமாக வருவோம் என்று
vakanamaka varuvOm enRu
....கேட்டேன்
....kEttEn
Gm
(தேவ)தூதரைக் கேட்டேன்
thEvathUtharaik kEttEn
F Gm
எப்போது என் இயேசு வருவார் என்று
eppOthu en iyEsu varuvar enRu
Gm
அது ஆனந்தம் கொண்டனர் தெரியாது என்றது
athu aanantham koNtanar theriyathu enRathu
Gm
காரணம் அவர் வருகையில்
karaNam avar varukaiyil
D Gm
தாங்களும் கூட வருவோம் என்று
thangkaLum kUta varuvOm enRu
....கேட்டேன்
....kEttEn
Gm
இயேசுவைக் கேட்டேன்
iyEsuvaik kEttEn
F Gm
எப்போது தேவா உம் வருகை என்று
eppOthu thEva um varukai enRu
Gm
அவர் அமைதியாய் நின்றார் தெரியாது என்றார்
avar amaithiyay ninRar theriyathu enRar
Gm D Gm
பிதாத்தவிர வருகையின் நாளை ஒருவரும் அறியார் என்றார்
pithaththavira varukaiyin naLai oruvarum aRiyar enRar
Gm D Gm
ஆனாலும் இதோ சீக்கிரமாக வருகிறேன் என்றார்
aanalum ithO sIkkiramaka varukiREn enRar
....கேட்டேன்
....kEttEn