Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது

kolkatha enRalE kolai natungkuthu

 Em | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em கொல்கதா என்றாலே கொலை நடுங்குது kolkatha enRalE kolai natungkuthu Em மனம் குமுறுது மெய் சிலிர்த்திடுது manam kumuRuthu mey silirththituthu Em எப்படி தான் மனித கரங்களும் eppati than manitha karangkaLum Em புனித தலையை கொட்டத் துணிந்ததோ punitha thalaiyai kottath thuNinthathO Em அப்படியே அவர் கன்னங்களில் அறைய appatiyE avar kannangkaLil aRaiya Em எப்படித்தான் பாவ கரங்கள் எழுந்ததோ eppatiththan pava karangkaL ezhunthathO Em அய்யோ கதறுகின்றாரே அவர் கன்னங்கள் சிவந்திடவே ayyO kathaRukinRarE avar kannangkaL sivanthitavE Em மரியாள் முத்தமிட்ட மாசற்ற கால்கள் mariyaL muththamitta masaRRa kalkaL Em பெருதொரு ஆணியினால் குருசில் என்றதே peruthoru aaNiyinal kurusil enRathE Em வா என்ற அழைத்த அன்பின் கரங்கள் நோகவே va enRa azhaiththa anpin karangkaL nOkavE Em பெரிதொரு ஆணியால் குருசி என்றதே perithoru aaNiyal kurusi enRathE Em அப்பா அங்கே குருசினில் பாவியை நோக்கி appa angkE kurusinil paviyai nOkki Em இப்பாவியை நினைத்தீர் ippaviyai ninaiththIr – கொல்கதா kolkatha Em நிலமெல்லாம் நின் இரத்தம் கொட்டி விட்டதே nilamellam nin iraththam kotti vittathE Em எலும்புகளெல்லாம் எண்ணத் தெரியுதே elumpukaLellam eNNath theriyuthE Em இடும்பையின் கடலிலே இறங்கி விட்டீர் இயேசுவே itumpaiyin katalilE iRangki vittIr iyEsuvE Em E Em கொடும்பாவி என்னை தீக்கடலில் மீட்கவே kotumpavi ennai thIkkatalil mItkavE Em என் பாவம் மாபெரிது மன்னியும் இயேசு நாதா en pavam maperithu manniyum iyEsu natha Em புசியாது நின் வயிறு ஒட்டிப் போனதே pusiyathu nin vayiRu ottip pOnathE Em பசியினால் நின் உடல் வாடி வதங்கிற்றே pasiyinal nin utal vati vathangkiRRE Em அடியினால் உம் தேகம் உருகுலைந்ததே atiyinal um thEkam urukulainthathE Em வடிவது மாறி உடல் கோரமானதே vativathu maRi utal kOramanathE Em என்னழகே என்னால் உம் அழகிழந்தீரே ennazhakE ennal um azhakizhanthIrE – கொல்கதா kolkatha


https://churchspot.com/?p=61615

Send a Feedback about this Song


Latest Songs