Em
சத்தியம் மணக்கும் உத்தம
saththiyam maNakkum uththama
Em
தேவ சாலேமின் ராஜாவே
thEva salEmin rajavE
Em
சாந்தமும் தாழ்மையும் உள்ளவரே எங்கள்
santhamum thazhmaiyum uLLavarE engkaL
Em
சாபங்கள் பாவங்கள் சுமந்தவரே
sapangkaL pavangkaL sumanthavarE
Em
நெஞ்சின் புண் ஆற நிம்மதி சேர
nenysin puN aaRa nimmathi sEra
Em
நேசர் என் இயேசுவே நின் அடி பணிந்தோம்
nEsar en iyEsuvE nin ati paNinthOm
Em
தஞ்சம் என்போர்க்கும் தாயகம் நீரே
thanysam enpOrkkum thayakam nIrE
Em
தாங்கிடும் நல்ல புயமுடையோரே
thangkitum nalla puyamutaiyOrE
– சத்தியம்
saththiyam
Em
என் உயிர் நரம்பிலும் கிருபையின் நாதம்
en uyir narampilum kirupaiyin natham
Em
இரவும் பகலும் நீர் என் சங்கீதம்
iravum pakalum nIr en sangkItham
Em
என்பான் நாள் வரை இதுவே போதும்
enpan naL varai ithuvE pOthum
Em
என் மனம் நாவும் உம்மையே ஓதும்
en manam navum ummaiyE oothum
– சத்தியம்
saththiyam