Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே

santhOsham santhOsham santhOshamE

 F | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Bb சந்தோஷம் சந்தோஷம் சந்தோஷமே santhOsham santhOsham santhOshamE F Eb F இயேசுவின் பாதத்திலே சந்தோஷமே iyEsuvin pathaththilE santhOshamE F C ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தமே aanantham aanantham aananthamE Eb F Eb F ஆண்டவரைத் துதிப்போம் எந்நாளுமே aaNtavaraith thuthippOm ennaLumE – சந்தோஷம் santhOsham F Bb F உன்னதமானவர் பலத்தோடு unnathamanavar palaththOtu Bb F வாழும் நாளெல்லாம் சந்தோஷமே vazhum naLellam santhOshamE Bb உழைக்கும் உயர்வை அளிக்கும் தேவ uzhaikkum uyarvai aLikkum thEva Bb C F வல்லமை இருப்பதால் சந்தோஷமே vallamai iruppathal santhOshamE -– சந்தோஷம் - santhOsham F Bb F சர்வ வல்ல தேவன் இயேசு sarva valla thEvan iyEsu Bb F நம்மோடு இருப்பாதால் சந்தோஷமே nammOtu iruppathal santhOshamE Bb சருக்கும் எதிரியை நொறுக்கும் தேவ sarukkum ethiriyai noRukkum thEva Bb C F பட்டயம் இருப்பதால் சந்தோஷமே pattayam iruppathal santhOshamE – சந்தோஷம் santhOsham F Bb F கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு தேவன் karththathi karththar iyEsu thEvan Bb F கரத்தில் நாம் இருப்பதால் சந்தோஷமே karaththil nam iruppathal santhOshamE Bb காக்கும் துயர் நீக்கும் இயேசு kakkum thuyar nIkkum iyEsu Bb C F நாமத்தைத் துதிப்பதால் சந்தோஷமே namaththaith thuthippathal santhOshamE – சந்தோஷம் santhOsham


https://churchspot.com/?p=61587

Send a Feedback about this Song


Latest Songs