Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே

sarOnin rOjavE lIli pushpamE

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என் sarOnin rOjavE lIli pushpamE en E G#m சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே என் sarOnin rOjavE lIli pushpamE en E சாரோனின் ரோஜாவே sarOnin rOjavE E ஜோதி வடிவான சுந்தர மைந்தனே jOthi vativana sunthara mainthanE E ஜோதி மயமான சுந்தர மைந்தனே jOthi mayamana sunthara mainthanE E G#m E ஆயிரம் பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்த என் நேசரே aayiram pathinayiram pErkaLil siRantha en nEsarE – சாரோனின் sarOnin E காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி மரம் போல் kattu marangkaLil kissili maram pOl E பூரண பரிபூரண அழகுள்ள ராஜகுமாரனே pUraNa paripUraNa azhakuLLa rajakumaranE – சாரோனின் sarOnin E வார்த்தை வடிவான வல்லமை தேவனே varththai vativana vallamai thEvanE E வாழ்வளிக்க தூய வாழ்வளிக்க வந்த தேவகுமாரனே vazhvaLikka thUya vazhvaLikka vantha thEvakumaranE – சாரோனின் sarOnin


https://churchspot.com/?p=61605

Send a Feedback about this Song


Latest Songs