D A D
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம்
jepamE jeyam jepamE jeyam
D
இயேசு ஜெபமே ஜெயம்
iyEsu jepamE jeyam
Bm D
அபயம் அபயம் என்று அலைந்திடும் மாந்தர்க்கு
apayam apayam enRu alainthitum mantharkku
Bm D
ஆனந்த வாழ்வளிக்கும் ஆண்டவர் இயேசுவின்
aanantha vazhvaLikkum aaNtavar iyEsuvin
D A D
ஜெபமே ஜெயம் இயேசு ஜெபமே ஜெயம்
jepamE jeyam iyEsu jepamE jeyam
D Bm D
ஒரு மனதோடு வந்து உன் திரு நாமம் போற்றி
oru manathOtu vanthu un thiru namam pORRi
A Bm D
துதி கீதம் பாடிடும் தூயவர் வாழ்வினிலே
thuthi kItham patitum thUyavar vazhvinilE
Bm D
கதி நீரே மதி நீரே (2)
kathi nIrE mathi nIrE 2
D
கண்ணீரை துடைப்பவரே எந்நாளும் இவ்வுலகில்
kaNNIrai thutaippavarE ennaLum ivvulakil
Bm A
இணையில்லா இன்பம் பெற
iNaiyilla inpam peRa
...ஜெபமே
...jepamE
D Bm D
முழு ஆத்மாவோடும் முழு இருதயத்தோடும்
muzhu aathmavOtum muzhu iruthayaththOtum
A Bm D
உம் மீது அன்பு கூர்ந்து உன்னத வாழ்வு பெற
um mIthu anpu kUrnthu unnatha vazhvu peRa
Bm D
தன்னை போல பிறர் மேலே
thannai pOla piRar mElE
D
அன்பு கூர்ந்து வாழ்ந்தென்றும் தரணியில்
anpu kUrnthu vazhnthenRum tharaNiyil
D Bm A
தாழ்வின்றி தழைத்தோங்கி சிறந்திடவே
thazhvinRi thazhaiththOngki siRanthitavE
...ஜெபமே
...jepamE